logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật xương hàm bị hô


Khi điều trị hô cần chú ý đến nguyên nhân gây ra tình trạng để có những chỉ định khắc phục hiệu quả và chính xác. Hô do răng nên sử dụng niềng răng còn hô do xương hàm thì cần thực hiện phẫu thuật mới mang lại kết quả. Hiện nay, phương pháp phẫu thuật xương hàm bị hô đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Phẫu thuật xương hàm bị hô

Phẫu thuật hàm hô giúp bạn thêm tự tin với nụ cười của mình

Tình trạng hô gây ra những rắc rối gì?

Nhiều người không may bị hô thường mặc cảm và tự tin vì khuôn mặt bất thường của mình. Những rắc rối, phiền toái do hô hàm gây ra đó là:

+ Mất đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt vì hàm nhô ra trước, ảnh hưởng đến cấu trúc của khuôn mặt

+ Lệch khớp cắn làm cho việc ăn uống khó khăn, ngoài ra hô khiến 2 hàm không có được khớp cắn lý tưởng khiến phát âm không rõ

+ Kém hòa đồng, thiếu tự tin vì nhan sắc của mình, những người bị hô thường ít cười nói và sống trông nỗi mặc cảm về ngoại hình.

Thế nào là phẫu thuật xương hàm bị hô?

Phương pháp phẫu thuật xương hàm bị hô được các chuyên gia răng hàm mặt đánh giá cao trong điều trị hô do hàm gây ra. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương tiền đình hàm trên, đẩy lùi về sau và cố định bằng nẹp vis titan để không bị di lệch. Bên cạnh đó, nếu hô kèm hở lợi nhiều sẽ thực hiện kỹ thuật Lefort I điều trị cả 2 vấn đề trong 1 ca phẫu thuật.

Phẫu thuật xương hàm bị hô

Mô phỏng phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm hô đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao cùng sự hỗ trợ từ các thiết bị Y tế hiện đại nhằm đảm bảo hiệu quả và tăng thêm sự an toàn cho khách hàng.

Phẫu thuật xương hàm bị hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện JW Hàn Quốc thực hiện thành công trên 1000 ca phẫu thuật hàm hô móm, đem lại nhan sắc và nụ cười đẹp dành cho khách hàng.

Phẫu thuật xương hàm bị hô

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đại

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn tại JW được đào tạo chuyên sâu và tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc nên có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật khuôn mặt. Cơ sở hạ tầng với các thiết bị Y tế đạt chuẩn ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý.

Phẫu thuật xương hàm bị hô

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao và nhiều kinh nghiệm tại JW

Phẫu thuật xương hàm bị hô

Khách hàng xinh đẹp hơn sau khi phẫu thuật hàm hô kết hợp chữa cười hở lợi tại JW

Phẫu thuật xương hàm bị hô

Điều trị hô hàm hiệu quả chỉ sau 1 lần phẫu thuật

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN