logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật xương hàm bị móm


Tình trạng móm ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt, chưa kể những khó khăn gặp phải khi ăn uống. Điều này làm cho rất nhiều người cảm thấy vô cùng tự ti vì ngoại hình bất thường của mình. Phương pháp phẫu thuật xương hàm bị móm hiện nay là cách để khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả.

Tại sao lại bị móm?

Phẫu thuật xương hàm bị móm

Ngoài vấn đề móm do bẩm sinh, tật mút tay, đẩy lưỡi cũng là một nguyên nhân gây ra hàm móm

Móm có thể do bẩm sinh hoặc do một số tác động như mút tay, đẩy lưỡi thường gặp khi còn nhỏ. Chung quy lại móm là hiện tượng mà xương hàm dưới phát triển quá mức, tạo ra độ lệch giữa hai khớp cắn gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai.

Làm thế nào để hết móm?

Để điều trị được móm cần có những chỉ định phù hợp của bác sĩ thì mới đạt hiệu quả cao. Nếu móm do răng thì sử dụng niềng răng, tuy nhiên hiện nay đa phần các trường hợp đều móm do hàm dưới, vì thế phương pháp phẫu thuật xương hàm bị móm là cách tối ưu để khắc phục.

Phẫu thuật xương hàm bị móm

Hình ảnh mô phỏng phẫu thuật xương hàm bị móm

Phẫu thuật xương hàm bị móm có 2 kỹ thuật được áp dụng rộng rãi hiện nay đó là cắt xương tiền đình hàm dưới (nhổ 2 răng số 4) và phương pháp BSSO không cần nhổ răng.

Các bác sĩ sẽ cắt xương hàm dưới và đẩy lùi về sau để tạo ra sự cân bằng giữa hai hàm, cố định bằng nẹp vis titan để đảm bảo kết quả không bị di lệch. Khách hàng có thể yên tâm vì phẫu thuật này không ảnh hưởng đến khả năng nhai cũng như phát âm.

Phẫu thuật xương hàm bị móm ở đâu hiệu quả?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là nơi thực hiện thành công hơn 1000 ca phẫu thuật hàm móm và hàm hô, mang đến cho mọi người sự tự tin về ngoại hình và nụ cười rạng rỡ.

Phẫu thuật xương hàm bị móm

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở vật chất hiện đại tiêu chuẩn

Tại JW, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt được tu nghiệp dài hạn theo kí kết nhượng quyền thương hiệu tại Hàn Quốc, đồng thời cơ sở vật chất hiện đại với tiêu chí mang lại sắc đẹp nhưng đề cao an toàn cho khách hàng. Một số trường hợp móm rất nặng và rất khó để phẫu thuật đều được bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc điều trị thành công, đem lại nụ cười tự tin và thay đổi cuộc sống.

Phẫu thuật xương hàm bị móm

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt nhiều kinh nghiệm phẫu thuật và tận tâm tại JW

Hình ảnh phẫu thuật hàm móm tại JW

Phẫu thuật xương hàm bị móm

Anh Khoa – Chàng trai 5 năm liền không thể khép miệng vì móm quá nặng và thường xuyên bị chế giễu dường như “hồi sinh” sau khi được các bác sĩ tại JW phẫu thuật thành công hàm móm, mang lại nụ cười rạng ngời đầy tự tin

Phẫu thuật xương hàm bị móm

Khách hàng xinh đẹp hơn với khuôn mặt cân đối sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN