logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phương pháp điều trị cười hở lợi


Với sự phát triển của các phương pháp phẫu thuật hiện đại, mong muốn sở hữu nụ cười đẹp của những người bị hở lợi sẽ thành sự thật, giúp khắc phục hiệu quả tình trạng, đem tới sự tự tin cần thiết trong giao tiếp và cuộc sống. Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị cười hở lợi nhé.

Phương pháp điều trị cười hở lợi

Hở lợi là nguyên nhân khiến nụ cười kém xinh

Phương pháp điều trị cười hở lợi

Cùng với hô móm, hở lợi ảnh hưởng nhiều đến nhan sắc trên khuôn mặt cũng như nụ cười, vì thế cần phải khắc phục để lấy lại sự tự tin. Phương pháp chữa cười hở lợi bằng phẫu thuật là sự lựa chọn tối ưu mang lại nụ cười đẹp cùng răng hàm đều đặn.

Tuy nhiên, đây là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, chuyên sâu phẫu thuật hàm mặt, có sự hỗ trợ của các trang thiết bị, máy móc Y tế hiện đại.

Phương pháp điều trị cười hở lợi

Phẫu thuật điều trị cười hở lợi giúp khắc phục tình trạng nhanh chóng và hiệu quả

Tùy vào nguyên nhân dẫn đến hở lợi mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp, nếu hở lợi do cung hàm phát triển quá mức sẽ cắt bớt cung lợi hoặc với trường hợp kèm theo hô hàm thì nên cắt Lefort I để khắc phục cả 2 tình trạng trong 1 ca phẫu thuật. Do đó, muốn tìm phương pháp điều trị cười hở lợi hiệu quả bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ khám và tư vấn cách điều trị phù hợp nhất.

Điều trị cười hở lợi ở đâu an toàn và hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở vật chất hiện đại sẽ là nơi để bạn gửi gắm niềm tin lấy lại nụ cười xinh xắn bởi các công nghệ làm đẹp được chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi theo kí kết nhượng quyền thương hiệu.

Phương pháp điều trị cười hở lợi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Nơi điều trị hiệu quả hở lợi an toàn và hiệu quả 

Phương pháp điều trị cười hở lợi

Khách hàng được phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng đạt chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

Bên cạnh đó, đội ngũ tại JW được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật khuôn mặt, có nhiều kinh nghiệm khi thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hô móm, hở lợi cùng các trang thiết bị y tế nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, mang đến cho bạn nụ cười rạng rỡ như ý và an toàn.

Phương pháp điều trị cười hở lợi

Khách hàng phẫu thuật chữa cười hở lợi kèm hô hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN