logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phương pháp thẩm mỹ mắt hot nhất 2017


Được ví von như “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người, đôi mắt luôn là bộ phận quan trọng, tạo nên điểm nhấn khi nhìn vào. Do đó, nếu sở hữu đôi mắt kém duyên và thiếu ấn tượng, ai cũng tìm kiếm và lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp để cải thiện.

Cắt mí mắt – Phương pháp thẩm mỹ mắt được giới trẻ ưa chuộng

Giữa rất nhiều công nghệ thẩm mỹ mắt xuất hiện, cắt mí mắt Hàn Quốc vẫn chiếm giữ vị trí độc tôn trong lòng các tín đồ thẩm mỹ Việt. Phương pháp này dành cho những trường hợp mắt một mí, mắt nhỏ kém duyên, mí lót không ấn tượng.

Thông thường, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp rạch một đường mổ để tạo nếp mí mới rõ ràng sau đó kết hợp lấy da dư, mỡ thừa ra ngoài. Để có được sự cân đối và mí mắt đều, bác sĩ phải ứng dụng thao tác nhanh chóng và thật chính xác.

Mô phỏng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Sau khi cắt mí mắt, bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để không xuất hiện sẹo xấu và ảnh hưởng đến sức khỏe. Điểm đặc biệt của phương pháp này chính là giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí ấn tượng, tạo nên vẻ đẹp cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Nguyên tắc khi cắt mí mắt

Để thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt này, các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã sang tận xứ sở Kim Chi học hỏi công nghệ, lắng nghe những tư vấn hữu ích của TS.BS Hong Lim Choi.

Theo đó, muốn quá trình cắt mí mắt diễn ra an toàn với kết quả thẩm mỹ tốt, ngăn ngừa biến chứng xuất hiện, các bác sĩ cần thực hiện theo đúng nguyên tắc như:

+ Cắt mí mắt nhẹ nhàng, cẩn thận, tỉ mỉ, không cắt quá dày và nhiều vì mí mắt sẽ bị lộ và giả

+ Cắt mí cần kết hợp lấy da dư, mỡ thừa nhưng lấy ở mức độ vừa phải để tránh hiện tượng mắt sâu vào bên trong.

+ Giải quyết những nếp mí lót trước khi cắt mí mắt.

Bác sĩ chuyên khoa của JW sẽ thăm khám kĩ càng và thực hiện cắt mí mắt đúng nguyên tắc

+ Nhẹ nhàng thực hiện, cắt vừa phải, tránh cắt đứt cơ nâng mi

Không dừng lại ở đó, các bác sĩ của JW đã chủ trương cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc, ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, hạn chế tác động vào vùng mắt nên kết quả thẩm mỹ bao giờ cũng đẹp và ấn tượng như mong muốn của khách hàng.

Mắt đẹp sau khi thực hiện cắt mí đúng nguyên tắc tại JW

Có thể nói, cắt mí mắt Hàn Quốc chính là phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại và chất lượng được nhiều người lựa chọn để cải thiện những khuyết điểm kém duyên trên đôi mắt của mình.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN