logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Quy trình phẫu thuật cười hở lợi


Một nụ cười tươi tắn luôn ghi điểm trong mắt người đối diện, tạo sự thân thiện, hòa đồng. Thế nhưng hở lợi lại khiến cho nụ cười kém xinh đi rất nhiều khi phần lợi lộ ra tạo cảm giác mất cân đối răng hàm. Trước đây, hở lợi thường khó chữa trị hiệu quả nhưng với công nghệ phẫu thuật hiện đại hiện nay hở lợi không còn là nỗi lo nữa, chúng ta cùng tìm hiểu quy trình phẫu thuật cười hở lợi ở bài viết sau đây nhé.

Quy trình phẫu thuật cười hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi giúp khắc phục tình trạng hở lợi chỉ sau 1 lần phẫu thuật, mang đến nụ cười tươi tắn, rạng rỡ với hàm răng đều đẹp. Quy trình phẫu thuật cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bao gồm:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Quy trình phẫu thuật cười hở lợi

Bác sĩ sẽ tư vấn cách điều trị phù hợp với tình trạng của bạn sau khi xem xét tình hình hở lợi và sức khỏe cũng như mong muốn đạt được sau khi phẫu thuật

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Bước 3: Gây mê

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Quy trình phẫu thuật cười hở lợi

Tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng sau khi xác định được nguyên nhân gây hở lợi. Các phương pháp được thực hiện bao gồm: Cắt bớt cung lợi nếu hở lợi do cung lợi quá phát triển hoặc cắt Lefort I nếu hở lợi kèm theo hô hàm. Việc phẫu thuật trong phòng vô trùng giúp độ an toàn được nâng cao.

Bước 5: Tái khám

Địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi an toàn và hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với nhiều kinh nghiệm phẫu thuật khuôn mặt cũng như cười hở lợi là điểm đến để bạn khắc phục tình trạng cười hở lợi một cách nhanh chóng và an toàn.

Quy trình phẫu thuật cười hở lợi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ để bạn lấy lại nụ cười duyên dáng, tự tin

Với đội ngũ bác sĩ trình độ cao, kinh nghiệm thẩm mỹ dày dạn, trải qua thời gian tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc giúp đánh giá chính xác tình trạng hở lợi, đưa ra chỉ định phẫu thuật phù hợp và hiệu quả.

Bên cạnh đó, trang thiết bị hiện đại tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hỗ trợ cho quá trình điều trị tăng thêm tính an toàn và mang đến cho bạn nụ cười như mong muốn.

Quy trình phẫu thuật cười hở lợi

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu phẫu thuật hàm mặt với trình độ tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ

Quy trình phẫu thuật cười hở lợi

Xinh đẹp cùng nụ cười rạng rỡ sau khi phẫu thuật hở lợi kèm hô hàm bằng phương pháp Lefort I tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

Bình Luận Mới Nhất

  1. Bryson says:

    Very true! Makes a change to see sooemne spell it out like that. 🙂