logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Quy trình thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện chuẩn Hàn


Cùng với tính an toàn và kết quả phẫu thuật thì quy trình thẩm mỹ mắt cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Do đó, trước và trong quá trình thực hiện, các bệnh viện chất lượng đều có quy trình thẩm mỹ khép kín.

Những dịch vụ thẩm mỹ mắt hiện đại

Thẩm mỹ mắt là nhu cầu quan trọng và tất yếu của mọi người, bởi đôi mắt có vai trò quan trọng tạo nên sức hút và thể hiện tâm tư, tình cảm trong giao tiếp. Theo đó, các dịch vụ thẩm mỹ mắt cũng từ đó mà phát triển với những công nghệ hiện đại như:

Cắt mí mắt: Phương pháp này kết hợp khắc phục hiện tượng sụp mí, vừa tạo nên đôi mắt 2 mí rõ ràng, vừa loại bỏ da dư, mỡ thừa ra ngoài hiệu quả. Kỹ thuật cắt mí mắt có xuất xứ từ Hàn Quốc và đang được lựa chọn nhiều tại Việt Nam.

Mô phỏng công nghệ cắt mí mắt

Nhấn mí mắt: Nhấn mí mắt tạo nên vẻ ngoài cân đối và ấn tượng, dành cho những người không muốn trải qua phẫu thuật nhưng vẫn khát khao có đôi mắt 2 mí. Phương pháp này thực hiện theo tiêu chí không can thiệp vào phần bên trong, thao tác nhẹ nhàng, kết quả nhấn mí có được vẻ đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật mắt to: Với những đôi mắt nhỏ bẩm sinh do cấu trúc mắt hẹp thì không thể can thiệp cắt mí hay những phương pháp khác. Vấn đề cần thiết nhất chính là thực hiện thao tác mở rộng góc mắt trong và ngoài

Quy trình thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện JW

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ kiểm tra tình hình mắt của khách hàng, từ đó dựa vào nguyện vọng của người thực hiện và có phương pháp ứng dụng phù hợp

Bác sĩ trực tiếp kiểm tra tình hình mắt cho khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe toàn diện để đảm bảo tính an toàn khi phẫu thuật. Những trường hợp có bệnh lý phải thông báo cho bác sĩ biết để đề xuất hướng khắc phục phù hợp.

Bước 3: Tiến hành sát trùng và gây tê vùng mắt

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Bác sĩ tác động vào vùng mắt với thao tác nhanh chóng, chỉ mỉ, chính xác và đảm bảo tính an toàn cao sau khi thẩm mỹ.

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện thẩm mỹ mắt cho khách hàng

Bước 5: Nghỉ ngơi tái khám đúng quy định của bác sĩ

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, quy trình thẩm mỹ mắt được thực hiện khép kín có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm thực hiện, mang đến chất lượng thẩm mỹ vượt trội.

Hệ thống máy móc chuyên khoa tại JW

Tin chắc, khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại JW, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả thẩm mỹ.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN