logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Răng có bị lệch sau khi cắt hàm móm không?


Tình trạng móm do hàm đang là vấn đề đau đầu của nhiều người khi mà sử dụng niềng răng không có tác dụng. Phương pháp phẫu thuật hàm móm được biết đến như giải pháp phẫu thuật khuôn mặt tối ưu để khắc phục tình trạng này, tuy nhiên cần làm rõ thắc mắc là răng có bị lệch sau khi cắt hàm móm không.

Răng có bị lệch sau khi cắt hàm móm không

Răng có bị lệch sau phẫu thuật hàm móm không? (Ảnh minh họa)

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em bị móm từ nhỏ và được chẩn đoán là móm do hàm vì thế không nên sử dụng niềng răng mà cần phải thực hiện phẫu thuật. Vì thế em muốn hỏi là răng có bị lệch sau khi phẫu thuật hàm móm không và chi phí thực hiện là bao nhiêu? (Kiều Trang – Quận Tân Phú)

Trả lời:

Kiều Trang thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi “răng có bị lệch sau khi cắt hàm móm không?” của bạn, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Móm là kết quả của việc xương hàm dưới phát triển quá mức, điều này làm lệch khớp cắn của hai hàm, gây ra khó khăn trong ăn nhai và ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Răng có bị lệch sau khi cắt hàm móm không

Mô phỏng quá trình thực hiện phẫu thuật hàm móm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Răng có bị lệch sau khi cắt hàm móm không?

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật hàm móm là “cứu cánh” để khách hàng có được nụ cười tươi tắn cùng cuộc sống tự tin. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương tiền đình hàm dưới sau khi nhổ 2 răng số 4 và đẩy lùi về sau. Bên cạnh đó có thể áp dụng phương pháp hiện đại BSSO với ưu điểm không phải nhổ răng mà vẫn điều trị hiệu quả móm.

Răng có bị lệch sau khi cắt hàm móm không

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng hiện đại

Thực hiện phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng yên tâm có được răng hàm ổn định, không bị lệch sau phẫu thuật nhờ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, thực hiện thành công hơn 1000 ca hô móm.

Hình ảnh phẫu thuật hàm móm tại JW

Răng có bị lệch sau khi cắt hàm móm không

Khách hàng bị móm rất nặng nhưng được phẫu thuật thành công tại JW

Răng có bị lệch sau khi cắt hàm móm không

Phẫu thuật hàm móm tại JW giúp khách hàng lấy lại nhan sắc cùng sự tự tin trong cuộc sống

Chi phí phẫu thuật hàm móm

Các trung tâm thẩm mỹ thường có mức giá khác nhau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm. Khách hàng có thể tham khảo chi phí các dịch vụ làm đẹp của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN