logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sao phẫu thuật thẩm mỹ


Ngày nay, việc nâng cấp nhan sắc bằng dao kéo đã trở nên phổ biến đặc biệt là ở Hàn Quốc, nơi được mệnh danh là thiên đường làm đẹp. Vì thế không có gì ngạc nhiên nếu như các ngôi sao điện ảnh xứ Kim chi đa phần đều đến các trung tâm chăm sóc sắc đẹp để có được bề ngoài xinh đẹp và cuốn hút.Sau đây là danh sách một số Sao phẫu thuật thẩm mỹ trong giới diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc.

Lee Da Hae

Sao phẫu thuật thẩm mỹ

Mỹ nữ xứ Kim chi đã trải qua không ít lần chỉnh sửa trên khuôn mặt mình để có được vẻ đẹp như hiện tại. Có thể thấy, thời trung học mắt cô nhỏ, có nhiều bọng mắt, khuôn mặt hơi vuông và chiếc mũi thấp. Tuy nhiên, sau khi bước chân vào nghề diễn viên, Lee Da Hae đã thay đổi nhanh chóng với gương mặt V Line, chiếc mũi S Line xinh đẹp. 

Kim Nam Joo

Sao phẫu thuật thẩm mỹ

Nữ ngôi sao là một trong số ít nghệ sĩ đã thừa nhận mình từng phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc như hiện nay (Sao phẫu thuật thẩm mỹ)

Kim Yu Mi

Sao phẫu thuật thẩm mỹ

Trở thành Hoa hậu Hàn Quốc năm 2012 nhưng chỉ sau 1 thời gian, cô trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội vì những hình ảnh khi chưa phẫu thuật được cộng đồng mạng ‘khai quật” (Sao phẫu thuật thẩm mỹ)

Park Min Young

Sao phẫu thuật thẩm mỹ

Park Min Young từng thừa nhận mình đã sử dụng dao kéo để làm đẹp, giờ đây mọi người không chỉ biết đến cô qua tài năng diễn xuất mà còn là một cô gái có vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu trong giới Showbiz Hàn

Sao phẫu thuật thẩm mỹ

Nữ ca sĩ NaNa của nhóm After School là một trong những gương mặt được yêu thích của giới trẻ Hàn Quốc vì sở hữ khuôn mặt xinh đẹp ngọt ngào. Một số người cảm thấy khá thất vọng khi biết NaNa từng phẫu thuật thẩm mỹ để có sắc đẹp như hiện nay. Nếu để ý có thể thấy khuôn mặt NaNa trước phẫu thuật góc cạnh, đặc biệt là đôi mắt 1 mí nhỏ.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN