logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sao Việt phẫu thuật khuôn mặt


Đối với người nghệ sĩ, vì tính chất công việc mà họ luôn phải thật rạng rỡ và hoàn thiện trước ống kính. Có lẽ vì điều này mà rất nhiều sao Việt trở thành tâm điểm của báo giới vì ngày càng sở hữu vẻ đẹp khác lạ so với thuở mới vào nghề. Xuất hiện quyến rũ với khuôn mặt thon gọn cùng chiếc cằm nhọn lạ thường, không ít người cảm thấy nghi hoặc về việc các sao Việt phẫu thuật khuôn mặt để đẹp hơn.

Hoa hậu Thùy Dung

Thùy Dung bị đặt nghi vấn về việc “gọt hàm” khi trong một sự kiện gần đây cô xuất hiện với khuôn mặt thon gọn hơn trước. Trước đây gương mặt của cô khá tròn và thô, không hề có được độ thon nhọn như hiện tại

Sao Việt phẫu thuật khuôn mặt

   Sao Việt phẫu thuật khuôn mặt- Hoa hậu Thùy Dung

Thủy Tiên

Thủy Tiên của ngày xưa và bây giờ quá khác biệt. So với thời còn sở hữu chiếc cằm ngắn và mặt hơi  to thì cô ca sĩ này hiện nay đã sở hữu nhan sắc quyến rũ hơn rất nhiều.

Sao Việt phẫu thuật khuôn mặt

Sao Việt phẫu thuật khuôn mặt – Thủy Tiên

Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương luôn bị đặt nghi vấn về phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều người nghi Hồ Quỳnh Hương cũng đã “gọt hàm” để có được khuôn mặt thanh tú.

Sao Việt phẫu thuật khuôn mặt

Sao Việt phẫu thuật khuôn mặt – Hồ Quỳnh Hương

Mai Phương Thúy

Không khó để nhận ra sự khác biệt trên khuôn mặt Mai Phương Thúy lúc đăng quang so với hiện nay. Phần má không còn bầu bĩnh như xưa và chiếc cằm nhọn khiến mọi người không khỏi nghi ngờ.

Sao Việt phẫu thuật khuôn mặt

Sao Việt phẫu thuật khuôn mặt – Mai Phương Thúy

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Khi mới đăng quang, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền được đánh giá là một trong những hoa hậu đẹp nhất trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp. Lúc ấy cô gây chú ý với khuôn mặt tròn đầy đặn phúc hậu. Tuy nhiên, hiện tại khuôn mặt của nàng hoa hậu không còn bầu bĩnh như lúc đăng quang và xương quai hàm cũng có vẻ thay đổi.

Sao Việt phẫu thuật khuôn mặt

Sao Việt phẫu thuật khuôn mặt – Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Phẫu thuật khuôn mặt V Line hiệu quả lâu dài và an toàn

Công nghệ gọt mặt V Line hiện nay ngày càng được nhiều người chú ý và chọn lựa, dù là người nổi tiếng hay những người bình thường. Đây là phương pháp dành cho những người có khuôn mặt thô to nặng nề, muốn hướng đến một gương mặt chữ V với phần xương hàm thon hơn và chiếc cằm dài hơn. Đường mổ để thực hiện phẫu thuật gọt mặt V Line nằm bên trong khoang miệng nên cũng giúp cho việc che giấu sẹo được tốt hơn.  

Sao Việt phẫu thuật khuôn mặt

Gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam giúp bạn có gương mặt thon gọn hơn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn là một trong những trung tâm hàng đầu hiện nay về gọt mặt V Line. Với công nghệ gọt mặt được chuyển giao từ Hàn mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn sau khi làm, nơi đây không chỉ giúp bạn thay đổi vẻ đẹp mà còn mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn thẩm mỹ khuôn mặt theo ý thích.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về biện pháp gọt mặt V Line hấp dẫn ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bằng cách đến trực tiếp hoặc liên hệ Hotline để biết thêm chi tiết.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN