logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ


Gần đây không ít sao Việt dính phải nghi án đụng dao kéo để nâng cấp nhan sắc, có người phủ nhận nhưng cũng có người thẳng thắn thừa nhận mình đã phẫu thuật để trở nên xinh đẹp hơn. Cùng điểm qua một số trường hợp sau:

Sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ – Angela Phương Trinh

“Bà mẹ nhí” sinh năm 1995 này có lẽ được nhiều người biết đến với nhiều scandal đình đám mà một trong số đó là nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cũng thú nhận với khán giả rằng mình đã sửa mũi để khuôn mặt đẹp hơn nhưng có thể thấy Phương Trinh không chỉ dừng lại ở việc nâng cấp chiếc mũi mà còn sử dụng khá nhiều dịch vụ làm đẹp.

Khi được hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ lúc còn quá trẻ, người đẹp tâm sự: “Tôi nghĩ khán giả bây giờ không khắt khe trong việc người nổi tiếng dùng đến dao kéo đâu. Vì họ biết sao cũng là người mà thôi, không phải ai cũng đẹp hoàn thiện. Chỉnh sửa để đẹp lên thì có gì xấu, miễn là đừng lạm dụng quá. Và quan trọng là có thẩm mỹ thì nhận là có, đừng che giấu.”

Sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ

Angela Phương Trinh rất đáng yêu khi chưa phẫu thuật

Sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ

và gương mặt sau khi phẫu thuật của cô

Sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ – Phi Thanh Vân

Một sao Việt khác cũng dũng cảm thừa nhận mình đã phẫu thuật để làm đẹp đó là Phi Thanh Vân, cô còn được khán giả biết đến với cái tên “nữ hoàng dao kéo”. Vì muốn thay đổi dung mạo của mình nên Phi Thanh Vân đã thực hiện rất nhiều cuộc phẫu thuật. Từ xẻ mắt đến chỉnh răng, từ đặt túi ngực đến hút mỡ bụng, cô đều đã trải qua hết. Kết quả của cuộc “đại trùng tu” nhan sắc đó đã khiến Phi Thanh Vân nổi tiếng bởi cô là một trong những người nổi tiếng “dám” công khai việc sử dụng dao kéo để làm đẹp.

Sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ

“Nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân khổ sở vì chiếc mũi quá hạn sử dụng của mình

Sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ – Hương Tràm

Quán quân The Voice Việt 2012 có thời gian lao đao khi clip cô phẫu thuật thẩm mỹ bị phát tán trên mạng. Có thể nói nó ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của Hương Tràm bởi trước đó cô còn lên tiếng khẳng định mình không dám phẫu thuật thẩm mỹ, điều này khiến cho nhiều fan hâm mộ tức tối khi nghĩ rằng cô đã nói dối. Cuối cùng Hương Tràm quyết định thừa nhận mình đã sửa mũi và mặt bởi vì “nhân tướng học”.

Sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ

Hương Tràm trước khi phẫu thuật thẩm mỹ có khuôn mặt tròn, hơi đầy đặn

Sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ

Và khuôn mặt V Line xinh đẹp hiện tại của cô nàng

Mặc dù nhận rất nhiều chỉ trích từ người hâm mộ nhưng nếu đánh giá công bằng thì nghệ sĩ cũng như những người bình thường, đều muốn bản thân trở nên đẹp hơn, đặc biệt khi đặc thù nghề nghiệp phải biểu diễn dưới con mắt của nhiều khán giả nên việc đi nâng cấp nhan sắc là hết sức bình thường. Quan trọng là tài năng và đạo đức trong nghề của những ngôi sao để người hâm mộ đặt niềm tin yêu.

>>>Xem thêm: Sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ | 2NE1 phẫu thuật thẩm mỹ


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN