logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Seo Woo phẫu thuật thẩm mỹ


Mới đây trong một cuộc họp báo, nữ diễn viên Seo Woo đã khiến nhiều người sửng sốt vì khuôn mặt bất thường của mình. Điều này làm dấy lên những nghi ngờ rằng cô đã sử dụng phẫu thuật để làm đẹp và giờ đang gặp phải những biến chứng. Ngoại hình xuống cấp cùng khuôn mặt biến dạng, khó có thể tin được Seo Woo từng được đánh giá là một trong những mỹ nhân đẹp nhất xứ Kim chi.

Seo Woo phẫu thuật thẩm mỹ

Seo Woo xuất hiện tại buổi họp báo với khuôn mặt biến dạng, sưng phù khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ và lo lắng cho cô

Nổi lên nhờ vai diễn trong bộ phim truyền hình Chị gái Lọ lem,  Seo Woo nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả nhờ ngoại hình xinh đẹp, ngây thơ đặc biệt là đôi mắt to tròn như búp bê. Tuy nhiên sau một thời gian, cư dân mạng “khai quật” được những hình ảnh trước đây của Seo Woo và ”tố” cô đã phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình của mình. Nếu so sánh các bức ảnh trước đây dễ dàng nhận ra Seo Woo đã nâng mũi cao, phẫu thuật cắt mắt 2 mí, tạo bọng mắt to và bơm môi gợi cảm…

Seo Woo phẫu thuật thẩm mỹ

Những bức ảnh cho thấy sự thay đổi ngoại hình theo thời gian của Seo Woo, điểm dễ nhận ra nhất đó là đôi mắt 1 mí  trước đây của cô hiện tại đã thành 2 mí to tròn long lanh (Seo Woo phẫu thuật thẩm mỹ)

Seo Woo phẫu thuật thẩm mỹ

Những hình ảnh này có thể thấy khuôn mặt Seo Woo trước kia không thật sự nổi bật, khuôn hàm bị móm và nụ cười kém xinh (Seo Woo phẫu thuật thẩm mỹ)

Seo Woo phẫu thuật thẩm mỹ

Khuôn mặt hơi cứng của Seo Woo làm cho những nghi vấn đụng dao kéo của cô ngày càng được khẳng định (Seo Woo phẫu thuật thẩm mỹ)


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN