logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa hàm móm lệch


Bị móm làm cho việc ăn uống khó khăn hơn bình thường cũng như mất đi nụ cười xinh đẹp khiến cho nhiều người cảm thấy tự ti thậm chí mắc phải trầm cảm. Hiện nay phương pháp sửa hàm móm lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giúp khắc phục tình trạng móm do hàm chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

Sửa hàm móm lệch

Sửa hàm móm lệch giúp bạn cảm thấy tự tin hơn với nụ cười của chính mình

Tại sao nên sửa hàm móm lệch?

Chỉ những ai không may bị móm mới thấu hiểu những khó khăn, mặc cảm mà tình trạng này gây ra. Một khuôn mặt bất thường, khả năng ăn nhai bị ảnh hưởng và trở thành đề tài trêu chọc của những người xung quanh khiến cho cuộc sống của họ trở nên ngột ngạt hơn.

Vì thế việc phẫu thuật hàm móm để cải thiện nhan sắc cũng như tạo ra khớp cắn lý tưởng là phương pháp tối ưu dành cho những trường hợp bị móm do hàm. Giúp họ có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sửa hàm móm lệch như thế nào?

Móm thường do xương hàm dưới phát triển quá mức nên các bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện kỹ thuật cắt xương tiền đình hàm dưới đẩy lùi về sau hoặc áp dụng phương pháp BSSO hiện đại nhất hiện nay.

Sửa hàm móm lệch

Cách sửa hàm móm lệch bằng phẫu thuật cắt xương tiền đình hàm dưới

Sửa hàm móm lệch là phẫu thuật khuôn mặt đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao xác định được nguyên nhân móm do hàm hay do răng, từ đó đưa ra chỉ định điều trị phù hợp nhất. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng phải đảm bảo chất lượng an toàn cho khách hàng.

Sửa hàm móm lệch tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt chất lượng với cơ sở hạ tầng hết sức hiện đại. Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện hơn 1000 ca phẫu thuật hô móm, đặc biệt là các trường hợp rất nặng, đem lại gương mặt xinh xắn cùng nụ cười tự tin hơn trong cuộc sống.

Sửa hàm móm lệch

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu hàm mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sửa hàm móm lệch

Phòng mổ vô trùng đạt chất lượng ISO 9001:2015

Sửa hàm móm lệch

Trường hợp móm nặng của khách hàng Anh Khoa được thực hiện thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sửa hàm móm lệch

Khuôn mặt xinh đẹp hơn sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN