logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa hàm móm


Câu hỏi: Em chào bác sĩ, chả là em bị móm do hàm từ nhỏ nên mỗi lần cười nói đều không được thoải mái, từ đó dẫn đến tự ti khi đứng trước đám đông. Em có thấy trên tivi nhiều người đã đi phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam và rất thành công nên quyết định tháng tới sẽ đến tư vấn. Vậy bác sĩ cho em hỏi trước là sửa hàm móm như thế nào? Khoảng bao lâu mới ăn uống bình thường được?

(Trúc Mai, Trà Vinh)

Trả lời:

Bạn Trúc Mai thân mến!

Sửa hàm móm

Bên cạnh hô vẩu thì khuyết điểm hàm móm cũng luôn khiến cho nhiều người buồn phiền, vì nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến ngoại hình, làm gương mặt mất đẹp do không cân đối xứng mà hầu hết họ đều cảm thấy ngại ngùng mỗi khi cười, gây mất tự tin trong giao tiếp.

Trước kia để điều trị khuyết điểm này mọi người thường hay đi niềng răng, nhưng thực tế thì hiệu quả chỉ đạt được ở một số bạn bị móm do răng. Chính vì vậy, phẫu thuật hàm móm ra đời là giải pháp tối ưu giúp cải thiện tình trạng móm do hàm.

Sửa hàm móm bằng phương pháp phẫu thuật phức tạp hơn nhiều so với kỹ thuật chỉnh nha cũ, bởi có sự tác động vào vùng xương hàm và đẩy lùi hàm dưới về sau sao cho khớp cắn ăn khít tự nhiên, do vậy điều này yêu cầu rất cao về kỹ thuật thực hiện cũng như tay nghề, sự khéo léo và kinh nghiệm của bác sĩ.

Với hơn 1000 ca phẫu thuật hàm móm hô từ nặng đến nhẹ thành công, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hiện đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Sửa hàm móm

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu, công nghệ giữa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam và Bệnh viện JW top 5 tại Hàn.

Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm móm được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, dưới sự thực hiện của các bác sĩ có tay nghề chuyên sâu, từng được đào tạo bài bản nhiều năm liền ở Bệnh viện JW Hàn, đảm bảo có đủ năng lực cũng như kinh nghiệm giúp bạn có được nụ cười tự tin chỉ sau 1 lần thực hiện nhanh chóng.

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam (tiền thân là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW) còn sở hữu cơ sở hạ tầng đạt chuẩn , máy móc thiết bị hỗ trợ đầy đủ, hiện đại theo quy định của Bộ y tế, từ đó đảm bảo an toàn tốt cho khách hàng trước, trong và sau khi phẫu thuật hàm móm.

Sửa hàm móm như thế nào?

Để sửa hàm móm, trước tiên bạn cần trải qua quá trình thăm khám, kiểm tra sức khỏe cẩn thận. Sau đó, bác sĩ tiến hành gây mê theo đúng quy chuẩn ban hành của Bộ Y tế, kế đến dựa vào nguyên nhân gây ra móm để thực hiện các thủ thuật sau:

Sửa hàm móm

Hình mô phỏng quá trình điều trị phẫu thuật sửa hàm móm

+ Nếu là cắt tiền đình hàm dưới và đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4, rồi thực hiện đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được chuyển dịch và cố định lại bằng nẹp vis có chất liệu bằng Titan an toàn với cơ thể, tránh di lệch sau phẫu thuật và duy trì kết quả hiệu quả lâu dài.

+ Nếu cắt BSSO thì không cần phải nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định lại hàm.

+ Những trường hợp móm quá nặng, vừa do hàm trên thụt vào trong và hàm dưới đưa ra quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Khoảng bao lâu sau sửa hàm móm mới ăn uống bình thường được?

Sửa hàm móm

Hình ảnh khách hàng sau khi phẫu thuật hàm móm đã lấy lại nụ cười tươi trẻ, tự tin cùng gương mặt cân xứng, hài hòa hơn.

Thực tế, các thao tác trên được thực hiện theo công nghệ, quy trình đảm bảo nên hầu như không gây xâm lấn, thương tổn nhiều cho vùng hàm. Do vậy, khoảng 2 – 3 ngày sau phẫu thuật bạn đã có thể ăn cháo loãng, 1 tuần là ăn uống bình thường, chỉ chú ý tránh các đồ ăn quá cứng, dai, hải sản tanh,….

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN