logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sửa mũi ở đâu đẹp


Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay hiện đang là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi ngày càng có nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện ra đời. Cùng tìm hiểu những tiêu chí đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín dưới góc nhìn chuyên gia qua bài viết dưới đây để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình nhé!

Sửa mũi ở đâu đẹp

Sửa mũi ở đâu đẹp – Ảnh minh họa

Tiêu chí đánh giá địa chỉ sửa mũi ở đâu đẹp và uy tín?

Nâng sửa mũi công nghệ Hàn Quốc hiện đang là dịch vụ thẩm mỹ thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy là một tiểu phẫu, thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian chưa đầy 2 giờ đồng hồ nhưng nâng mũi đòi hỏi cao ở trình độ chuyên môn của bác sĩ, kỹ thuật hiện đại, chất liệu đảm bảo, cơ sở thẩm mỹ đã được cấp phép của Sở Y tế… Đây là những yếu tố quan trọng giúp bạn tạo dáng mũi đẹp toàn diện và an toàn. Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chuyên gia nâng mũi S Line hàng đầu Việt Nam, để tránh những trường hợp rủi ro ngoài ý muốn, trước khi có quyết định chỉnh sửa mũi bạn cần phải lưu ý một số vấn đề cơ bản sau:

Sửa mũi ở đâu đẹp

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chuyên gia nâng mũi S Line hàng đầu Việt Nam

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi: Bác sĩ là yếu tố quan trọng hàng đầu, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ. Do vậy, bác sĩ thực hiện phải là những người được đào tạo chuyên sâu, am hiểu kiến thức chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng.

+ Công nghệ nâng mũi tiên tiến: Hiện nay, thẩm mỹ mũi theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp làm đẹp cho kết quả tối ưu và an toàn hàng đầu. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn trung tâm làm đẹp đã ứng dụng thành công các kỹ thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc.

+ Địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động: Yếu tố này đảm bảo rằng đây là trung tâm, thẩm mỹ viện đã vượt qua những quy định khắt khe của Bộ Y tế, có thể đảm bảo mọi vấn đề xảy ra khi thực hiện phẫu thuật.

+ Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại: Bao gồm phòng phẫu thuật đầy đủ các trang thiết bị, vật tư y tế, dụng cụ chuyên dụng, đảm bảo được vô trùng.

Vậy đâu là địa chỉ sửa mũi đẹp và an toàn cho chị em phụ nữ?

Được đánh giá là một trong những trung tâm thẩm mỹ mũi uy tín hàng đầu Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang là sự lựa chọn uy tín hàng đầu của đông đảo khách hàng có nhu cầu nâng sửa mũi. Hầu hết các khách hàng đều cảm thấy hài lòng với kết quả nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Sửa mũi ở đâu đẹp

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhành nhanh chóng tại Việt Nam của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn

Đến với dịch vụ nâng mũi của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội như sau:

+ JW là một trong số ít đơn vị thẩm mỹ được được Sở Y tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.

+ Áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn, giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi cao đẹp, thanh tú và hài hòa với tổng thể khuôn mặt, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Sửa mũi ở đâu đẹp

JW áp dụng công nghệ nâng mũi hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền về phẫu thuật thẩm mỹ tại BV JW Hàn Quốc… Đặc biệt là đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật, trong đó có nâng sữa mũi Hàn Quốc và nhận được rất nhiều khen ngợi từ phía khách hàng.

Sửa mũi ở đâu đẹp

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu JW

+ Chất liệu sụn nâng mũi an toàn, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, thông qua sự kiểm soát chặt chẽ về chất lượng của BV JW Hàn và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

+ Có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: Bao gồm phòng mổ đầy đủ các trang thiết bị y tế, dụng cụ chuyên dụng hiện đại, đảm bảo được vô trùng.

+ Có chế độ bảo hành lâu dài nhất Việt Nam, tương đương với Bệnh viện JW Hàn, lên đến 10 năm. Đây cũng chính là một trong những lý do giúp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được đánh giá là địa chỉ nâng sửa mũi đẹp và uy tín, nơi mà các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên lựa chọn.

Sửa mũi ở đâu đẹp

Hình ảnh trước và sau sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Nếu bạn đang phân vân không biết sửa mũi ở đâu đẹp, an toàn và uy tín thì Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc JW chính là sự lựa chọn “tin cậy”, lý tưởng nhất.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN