logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Sung Yu Ri phẫu thuật thẩm mỹ


Sung Yu Ri là cái tên được mọi người bắt đầu chú ý sau khi ra mắt cùng nhóm nhạc Finkl. Mặc dù nhóm không thành công lắm trong ca hát nhưng bản thân Yu Ri lại được rất nhiều người yêu mến bởi nhan sắc trong trẻo như thiên thần của mình. Sau khi lấn sân sang con đường diễn viên, cô gặt hái được khá nhiều thành công, tuy nhiên cũng giống như nhiều ngôi sao Hàn Quốc khác, Sung Yu Ri liên tiếp dính phải những nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

Sung Yu Ri phẫu thuật thẩm mỹ

Vẻ đẹp trong sáng khiến Sung Yu Ri liên tục dính phải các nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Với khuôn mặt xinh đẹp hiếm có, cùng khả năng diễn xuất tuyệt vời, Sung Yu Ri nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình trong ngành điện ảnh Hàn Quốc.

Vì nhan sắc xinh đẹp, cô luôn bị mọi người nghi ngờ đã đụng dao kéo để có được vẻ đẹp như hiện tại. Sung Yu Ri chưa lên tiếng về vấn đề này nhưng người đại diện của cô cho biết, tất cả đều là tin đồn và sự thực Yu Ri sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên.

Sung Yu Ri phẫu thuật thẩm mỹ

Liệu Sung Yu Ri phẫu thuật thẩm mỹ có đúng sự thật hay chỉ là lời đồn ác ý?

Sung Yu Ri phẫu thuật thẩm mỹ

Để chứng minh mình không phẫu thuật, Sung Yu Ri đã đăng tải những hình ảnh lúc nhỏ của mình. Có thể thấy Yu Ri đã đẹp từ bé với đôi mắt to tròn, sóng mũi cao và khuôn mặt thanh tú

Tuy nhiên, những giải thích của cô vẫn không thuyết phục được những người hâm mộ khó tính, khi mà các ngôi sao Hàn Quốc thường có xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ để giữ hình ảnh xinh đẹp của mình. Sung Yu Ri từng khẳng định vẻ đẹp tự nhiên của mình và với tài năng diễn xuất, có thể nói cô là một trong những diễn viên hàng đầu hiện nay ở xứ Kim chi.

(Bài viết “Sung Yu Ri phẫu thuật thẩm mỹ” trích nguồn từ koreaplastic.vn)

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN