logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tạo khuôn mặt thon gọn


Đa số phụ nữ đều tỏ ra thích thú với khuôn mặt thon gọn, mảnh mai nhưng không phải cô gái nào cũng may mắn được tạo hóa ban tặng. Vậy làm thế nào để có khuôn mặt nhỏ gọn như ý, hãy cùng xem bài viết về cách tạo khuôn mặt thon gọn nhé.

Tạo khuôn mặt thon gọn nhờ trang điểm

Với cách trang điểm, bạn có thể đánh lừa thị giác của người khác khi khiến gương mặt mình trở nên thon gọn bằng cách chọn kem nền màu tối. Tốt, bạn nên chọn màu nền tối hơn da một tông và áp dụng thủ thuật dùng gam màu tối đánh lên xương gò má, hai bên mặt cho đến sát vùng gần tóc và vùng quai hàm. Với cách trang điểm này, khuôn mặt bạn trông sẽ “tương đối” dài hơn.

Tạo khuôn mặt thon gọn

Trang điểm bằng gam màu tối giúp khuôn mặt bạn trông thon gọn hơn đấy

Tạo khuôn mặt thon gọn nhờ massage

Bạn có thể làm cho khuôn mặt mình trở nên thon gọn hơn bằng các cách massage thông thường bằng tay, bằng thìa hoặc dầu ô liu. Việc tác động vào vùng mặt thường xuyên giúp cho lớp mỡ dưới da tan đi, các mạch máu lưu thông tốt hơn cũng như giúp vùng da mặt trở nên căng mịn.

Tạo khuôn mặt thon gọn

Massage mặt đều đặn hằng ngày khiến bạn cảm thấy thoải mái và cũng rất đẹp da

Tạo khuôn mặt thon gọn nhờ phẫu thuật gọt mặt

Đây có lẽ là cách nhanh nhất để mọi cô gái sở hữu khuôn mặt thon gọn và mảnh mai. Hiện nay công nghệ phẫu thuật gọt mặt hiện đại các bác sĩ sẽ gọt gọn 2 góc hàm và cằm, là những cấu trúc xương gây ra khuôn mặt vuông thô, góc cạnh để khách hàng có được gương mặt như mong muốn. Thế nhưng đây là một phẫu thuật khuôn mặt khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm, đồng thời được sự hỗ trợ từ các thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo an toàn.

Tạo khuôn mặt thon gọn

Phẫu thuật thẩm mỹ là cách hiệu quả để các cô gái sở hữu khuôn mặt thon gọn mà không tốn nhiều thời gian

Tạo khuôn mặt thon gọn

JW – Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt nam là nơi khách hàng có thể gửi gắm niềm tin để có được nhan sắc xinh đẹp như ý.

Tạo khuôn mặt thon gọn

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bác sĩ tại Việt Nam nhận được tác quyền gọt mặt chuẩn Hàn.

Tạo khuôn mặt thon gọn

Khách hàng gọt mặt trái xoan mềm mại và nữ tính tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tạo khuôn mặt thon gọn

Hoặc khách có thể lựa chọn gương mặt V Line để phẫu thuật tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN