logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ hàm móm giá bao nhiêu?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, nghe một số thông tin trên báo đài là bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc điều trị hiệu quả móm nên tôi muốn tới để tư vấn vì hiện tại cũng đang gặp phải tình trạng móm khá nặng. Bác sĩ cho tôi hỏi thẩm mỹ hàm móm giá bao nhiêu và có hiệu quả lâu dài không? Xin cảm ơn bác sĩ.

(Thanh Tuyền – Quận Phú Nhuận).

Trả lời:

Chào Thanh Tuyền!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ phẫu thuật hàm móm và tự hào khi thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hô móm, giúp khách hàng tìm lại nụ cười và tự tin hơn trong cuộc sống.

Thẩm mỹ hàm móm giá bao nhiêu

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh

Hoạt động theo mô hình nhượng quyền ở Việt Nam từ bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc cùng cơ sở vật chất hết sức hiện đại JW mang đến cho khách hàng Việt những dịch vụ làm đẹp cao cấp chuẩn Hàn, đặc biệt là điều trị hàm móm.

Thẩm mỹ hàm móm giá bao nhiêu

Thẩm mỹ hàm móm giá bao nhiêu?

Khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp tư vấn để tìm ra nguyên nhân gây móm, từ đó chỉ định phương pháp điều trị thích hợp nhất. Bên cạnh đó, JW cũng áp dụng phương pháp chữa trị móm tiên tiến được nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng là BSSO.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nổi tiếng khi thực hiện thành công những trường hợp khó, đòi hỏi tay nghề cao và được hỗ trợ từ các thiết bị hiện đại nhất.

Thẩm mỹ hàm móm giá bao nhiêu

Anh Khoa – Trường hợp móm nặng và nhiều nơi đã bó tay được điều trị hiệu quả chỉ sau 1 lần phẫu thuật tại JW

Phẫu thuật hàm móm có hiệu quả lâu dài không?

Phương pháp phẫu thuật khuôn mặt này sẽ tác động trực tiếp đến xương hàm dưới và bắt nẹp vis titan cố định nên đảm bảo kết quả là hiệu quả lâu dài, khách hàng có thể yên tâm.

Thẩm mỹ hàm móm giá bao nhiêu

Phẫu thuật hàm móm tại JW mang lại kết quả điều trị hiệu quả lâu dài

Thẩm mỹ hàm móm giá bao nhiêu?

Khách hàng có thể tham khảo chi phí dịch vụ phẫu thuật của bệnh viện thẩm mỹ JW TẠI ĐÂY

Chi phí phẫu thuật hàm móm dựa vào các yếu tố như chất lượng, uy tín, cơ sở vật chất nên các trung tâm thường có mức giá khách nhau. Với trình độ phẫu thuật hàng đầu, được nhiều khách hàng kiểm chứng, JW chắc chắn sẽ khiến khách hàng vô cùng hài lòng khi bỏ ra chi phí phù hợp để làm đẹp.

Hy vọng những thông tin trên sẽ phần nào giải đáp thắc mắc của bạn Thanh Tuyền về phẫu thuật hàm móm. Mong bạn hãy đến JW sớm để nhận được sự tư vấn trực tiếp của các chuyên gia phẫu thuật hàng đầu.

Một số hình ảnh phẫu thuật hàm móm tại JW

Thẩm mỹ hàm móm giá bao nhiêu

Khách hàng đã hết móm và tự tin hơn sau khi phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thẩm mỹ hàm móm giá bao nhiêu

Trường hợp phẫu thuật móm thành công tại JW mang lại niềm tin vào cuộc cho nhiều khách hàng


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN