logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ mắt giá bao nhiêu tiền?


Tôn tạo đôi mắt thêm long lanh và có hồn chính là khát khao của tất cả mọi người khi chẳng may sở hữu mắt kém duyên. Vậy, thẩm mỹ mắt giá bao nhiêu tiền, nên ứng dụng phương pháp nào cho an toàn?

Các phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt xuất hiện nhưng khách hàng vẫn quan tâm và lựa chọn nhiều nhất ở 3 công nghệ thẩm mỹ như:

Cắt mí mắt Hàn Quốc: Phương pháp này dành cho những khách hàng sở hữu mắt nhỏ, mắt một mí, mí lót không ấn tượng. Được thực hiện bằng cách rạch đường mổ siêu nhỏ vừa tạo nếp mí mới, vừa lấy da dư và mỡ thừa để mang lại “cửa sổ tâm hồn” to rõ, long lanh cho người thực hiện. Phương pháp cắt mí mắt này thực hiện theo đúng công nghệ Hàn mới ngăn ngừa được tình trạng sẹo xấu, biến chứng xuất hiện.

Cận cảnh công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt: Vẫn sở hữu được đôi mắt 2 mí ấn tượng nhưng không cần can thiệp và bóc tách vào bên trong chính là ưu điểm của phương pháp nhấn mí, đây là sự lựa chọn của các bạn trẻ trong cuộc sống hiện nay. Được thực hiện bằng cách luồn sợi chỉ chuyên biệt và kết hợp với thao tác nhấn liên tục để tạo nên nếp mí mới cân đối và rõ nét, phương pháp này không xuất hiện đau đớn và biến chứng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc chuẩn đẹp và tự nhiên

Phẫu thuật mắt to: Công nghệ này phù hợp cho những ai có cấu trúc mắt nhỏ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và che khuất tầm nhìn. Đối với trường hợp này, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện thao mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài theo tỉ lệ thích hợp. Sau khi ứng dụng phương pháp này, khách hàng sẽ có được đôi mắt đẹp, to rõ và ấn tượng như mong muốn.

Phẫu thuật mắt to bằng việc ứng dụng mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài

Thẩm mỹ mắt giá bao nhiêu tiền?

Chi phí thẩm mỹ mắt phụ thuộc vào kỹ thuật, địa điểm lựa chọn và chất lượng thẩm mỹ mà khách hàng có được. Do đó, ngoài việc quan tâm đến chi phí, khách hàng cần chú ý lựa chọn địa điểm tin cậy để thực hiện.

TS.BS Hong LIm Choi trực tiếp về Việt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ mắt chuẩn Hàn, chuyển giao toàn bộ máy móc hiện đại về Việt Nam, được chính TS.BS Hong Lim Choi hỗ trợ chuyển giao công nghệ.

Cắt mí Hàn Quốc an toàn và đẹp tự nhiên tại JW

Các công nghệ thẩm mỹ mắt của JW đều mang đến kết quả thẩm mỹ tốt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ mắt đẹp tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khách hàng có thể xem thẩm mỹ mắt giá bao nhiêu tại đây.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN