logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ mắt giúp thay đổi cửa sổ tâm hồn


Mắt đẹp sẽ mở ra những chân trời mới, giúp ấn tượng tương tự tự tin hơn trong giao tiếp. Thẩm mỹ mắt ra đời góp phần tôn tạo nên những đôi mắt long lanh, ấn tượng.

thẩm mỹ mắt

Có nhiều kĩ thuật thẩm mỹ mắt xuất hiện. Tuy nhiên, cắt mí mắt vẫn chiếm giữ vị trí độc tôn, nhận được sự lo lắng tương tự yêu mến của chị em bởi nhiều ưu điểm nổi bật.

Thẩm mỹ đơn giản giúp mắt tự nhiên

Thẩm mỹ mắt bằng kĩ thuật cắt mí là kỹ thuật chiếm trọn sự yêu mến của khách hàng nhờ phương pháp đơn giản. Tiến hành theo cơ chế ít xâm lấn, chỉ với đường mổ nhỏ ở mí mắt trên, thạc sĩ bác sĩ đã khéo léo tạo được mí mới hài hòa, lấy da dư cùng với mỡ thừa hiệu quả.

Mô phỏng kĩ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Kĩ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc ứng dụng quy trình hiện đại. Quy trình thẩm mỹ diễn ra trong 45 phút với tính an toàn cao, không xuất hiện sẹo xấu sau khi thao tác. Hơn hết, hậu phẫu thuật, bạn không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, bởi phương pháp này có thời gian hồi phục nhanh chóng.

Đẹp an toàn cùng chuyên gia Hàn Quốc

Cắt mí mắt được xem là sản phẩm tân tiến của ngành công nghiệp thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngay từ khi xuất hiện, kỹ thuật này đã nhận được những phản hồi tích cực từ chị em trong cùng với ngoài nước.

TS.BS Hong Lim Choi bàn giao công nghệ thẩm mỹ mắt cho bác sĩ JW

Xuất hiện tại Việt Nam trong nhiều năm gần đây, công nghệ cắt mí mắt dành cho những ai sở hữu mắt nhỏ, một mí, mí lót.

Kỹ thuật này chỉ thực sự an toàn kèm với kết quả nếu tiến hành đúng nơi uy tín. Tại Việt Nam, thương hiệu JW là đơn vị tiên phong bàn giao công nghệ cắt mí của Hàn Quốc, được chính TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp chuyển giao phương pháp.

Dù là tiểu phẫu nhỏ nhưng bác sĩ JW vẫn tận tâm cùng với trách nhiệm khi thẩm mỹ

Không giống như những nơi thẩm mỹ khác, JW tiến hành cắt mí theo các bước khép kín. Dù là tiểu phẫu nhỏ tương tự tương đối thông thường nhưng đội ngũ bác sĩ của JW tuân thủ đúng quy tắc an toàn, tiến hành tiến hành khéo léo, chính xác, tác động đúng và đủ ở nếp mí mắt.

Khách hàng có đôi mắt ấn tượng sau khi thực hiện cắt mí tại JW

Điều quan trọng nhất khi tiến hành kĩ thuật này chính là làm sao đặt đôi mắt sở hữu được vẻ đẹp tự nhiên, cân đối. Hơn hết, sau thẩm mỹ, mắt phải có được độ to rõ, long lanh như nguyện vọng của người tiến hành.

Chọn thẩm mỹ mắt tại JW, quý khách sẽ có được “cửa sổ tâm hồn” ấn tượng với tính an toàn cao.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN