logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ mắt to


Thẩm mỹ mắt to

Thời  gian: 2 – 2h30′

Gây tê

Trước phẫu thuật: Giữ sức khỏe tốt

Thời gian cắt chỉ: 7 ngày

Thời gian lưu trú: Về ngay trong ngày

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT TO

Đôi mắt được ví như nét chấm phá làm nên thành công của một gương mặt đẹp. Đôi mắt to tròn, lúng liếng biết cười không những tạo nên cá tính và sắc màu riêng cho bạn mà còn khiến bao trái tim loạn nhịp, tương tư.

Với những ai không may mắn sở hữu đôi mắt “hạt mè” nhỏ xíu, mọi nét quyến rũ dường như bị “giới hạn” đi nhiều phần. Trong trường hợp này, bạn cần một giải pháp toàn diện và lâu dài hơn để lấy lại sự tự tin. Phương pháp thẩm mỹ mắt to với công nghệ từ Bệnh viện top 5 tại Hàn Quốc sẽ giúp bạn cải thiện tình hình một cách tốt.

Từ trước tới nay hầu hết mọi người thường lầm tưởng rằng làm mắt to nghĩa là cắt mí mắt. Thực tế, tạo 2 mí là làm mí to chứ không phải mắt to vì nó chỉ có thể cải thiện phần nào đó kích thước của mắt, do góc mắt trong, ngoài của bạn đã bị che phủ bởi những mảng da thừa còn gọi là nếp rẽ quạt. Phẫu thuật mắt to nằm ở một “phạm trù” phức tạp hơn nhiều phần với mục đích giải phóng toàn bộ đôi mắt của bạn thông qua việc loại trừ phần rẽ quạt và tạo nếp mí mới. Chính vì sự khác biệt trên, dù ra đời đã lâu nhưng hầu hết các bác sĩ tại Việt Nam đều chưa thể tiếp cận công nghệ này.

Lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng, là chi nhánh của Bệnh viện nổi tiếng Jeong Won tại Hàn Quốc như Thẩm mỹ viện JW sẽ là cách làm đẹp đôi mắt hoàn thiện nhất dành cho bạn.

Bạn sẽ bất ngờ vì “tầm nhìn” của mình được giải phóng nhiều đến vậy. Mắt lung linh, to tròn hơn thấy rõ và đặc biệt khiến gương mặt bạn xinh thêm bội phần.

TẠI SAO NÊN CHỌN PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT TO TẠI THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi tại Việt Nam thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ mắt to từ năm 2012 đến nay và đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng với phương pháp làm đẹp độc đáo này.

Ngoài yếu tố đảm bảo máy móc, vât liệu mổ nhập từ Bệnh viện Jeong Won theo ký kết nhượng quyền thương hiệu, đội ngũ bác sĩ tại JW chi nhánh VN còn được chính TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt BV Jeong Won trực tiếp giảng dạy, truyền đạt “bí quyết” công nghệ.

Thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to

TS. BS. Hong Lim Choi thường xuyên nhận lời mời giảng dạy, báo cáo chuyên đề về kỹ thuật tạo hình mắt trên khắp thế giới

Với kinh nghiệm qua hàng ngàn ca phẫu thuật, các bác sĩ tại JW có thể đánh giá chính xác ngay từ quá trình thăm khám trường hợp nào thì nên làm phẫu thuật mắt to. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cấu trúc xương hốc mắt, khoảng cách giữa chân mày và mi trên… Chính vì vậy, lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng như Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn có thể yên tâm giao phó đôi “mắt ngọc” của mình.

Thẩm mỹ mắt to

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại JW

ĐỐI TƯỢNG PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT TO

Tình trạng: Mắt quá nhỏ, nhiều nếp rẽ quạt, thiếu mí, mong muốn mắt to hơn…

Giới tính: Nam và nữ

Mong muốn kết quả: Mắt to tròn, long lanh

ƯU ĐIỂM CỦA PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT TO

• Mang lại đôi mắt 2 mí rõ

• Mở rộng diện tích mắt khiến gương mặt trẻ trung và cân đối hơn

• An toàn với công nghệ chuyển giao từ JW Hàn Quốc

• Cho đôi mắt tự nhiên, mí không giả, lộ, mí quá to…

• Mở rộng góc mắt trong khiến khoảng cách giữa 2 mắt được thu hẹp lại

• Mở rộng góc mắt ngoài khiến mắt bớt xếch và trông dài hơn.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT TO TẠI THẨM MỸ VIỆN JW 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với Bác sĩ phẫu thuật cho bạn. Sau khi kiểm tra phân độ rẽ quạt trên mắt, tình trạng mí, mỡ và da thừa mí trên…Bác sĩ sẽ giải thích phương pháp nào là phù hợp với bạn nhất

Có 4 phân độ rẽ quạt theo mức độ nhiều tăng dần từ 1-4, Bác sĩ sẽ chỉ cho bạn thấy đâu là lớp da cần loại bỏ đi ngay tại chỗ

Thẩm mỹ mắt to

Bước 2: Làm sạch da mắt. Dùng bút y khoa vẽ 2 đường mí mới tiêu chuẩn, đường mở rộng góc mắt, bạn sẽ cùng bác sĩ xem xét những đường này của mình.

Khoảng cách tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp

Bước 3: Vì đây là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng nên không cần phải gây mê. Gây tê tại chỗ khiến cho bạn an tâm hơn về sức khỏe của mình.

Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu. Có 3 bước là cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài.

– Mở rộng góc mắt trong: Đường rạch da nằm ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ có sẵn.

Thẩm mỹ mắt to

– Cắt mí: đường rạch da siêu nhỏ nằm trùng nếp mí trên, từ đây bác sĩ bóc tách cơ nâng mi và cơ muller, loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa và tạo mí mới sắc nét.

– Mở rộng góc mắt ngoài: Đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định sau đó cố định lại bằng chỉ nhập từ JW Hàn Quốc.

Thẩm mỹ mắt to

Bước 5: Bạn có thể về nhà ngay sau tiểu phẫu bình thường

Bước 6: Tái khám

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT TO

Khách hàng có đôi mắt nhỏ, nhiều da dư, mỡ thừa, mắt sụp, góc mắt trong nhiều. Sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, mở rộng góc mắt trong, đôi mắt trở nên to tròn, thu hút hơn

Thẩm mỹ mắt to - Trước và sau 2

Khách hàng từng phẫu thuật mắt nhiều lần nhưng bị hỏng khiến mí mắt to, giả và bị sụp mí, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại JW giúp m1i mắt trông đều nhau, mắt hết sụp và to tròn tự nhiên.

Click để xem chi tiết hơn về trường hợp chị Hồng: http://koreaplastic.vn/ts-bs-hong-lim-choi-va-buoi-tro-chuyen-cua-nhung-cam-xuc.html

GIÁ DỊCH VỤ PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT TO

>>>XEM CHI TIẾT GIÁ DỊCH VỤ TẠI ĐÂY<<<

VIDEO PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT TO

VTV3 – Thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp

VTV2 – Tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Video khách hàng chia sẻ cảm nghĩ về trường hợp của mình. Sau nhiều lần phẫu thuật, mắt hỏng và khó đến mức không trung tâm, bệnh viện nào chịu tiếp nhận. Cuối cùng, chị tìm tới JW và được chỉnh sửa thành công.

BÁC SỸ NÓI VỀ DỊCH VỤ PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT TO

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung: “Thẩm mỹ mắt to là một kỹ thuật cao cấp, trở thành nét đặc trưng riêng của ngành thẩm mỹ Hàn Quốc. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về nơi bạn quyết định gởi gắm đôi mắt vàng ngọc, cũng như tên tuổi, tay nghề bác sĩ sẽ làm cho bạn vì đây là một bước cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới vẻ đẹp ngoại hình trong tương lai.”

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT TO

– Kiêng các thực phẩm gây sẹo lồi như hải sản, thịt đỏ, rau muống, thịt gà…

– Vệ sinh mắt theo hướng dẫn của trung tâm

– Uống thuốc đầy đủ theo chỉ định

– Nếu có điều kiện nên đến tái khám đúng lịch

– Hạn chế nước vào vết thương trong những ngày đầu

– Không được dụi mắt, gãi mắt… 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

Comments are closed.