logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ mắt và những điều cần biết


Làm đẹp bằng phẫu thuật không còn là điều mới mẻ gì nữa. Tuy vậy, không ít người phân văn rằng nên làm đẹp như thế nào cho đúng đắn với bản thân, vừa túi tiền lại đẹp an toàn bền vững. Trong đó, thẩm mỹ mắt là loại hình làm đẹp khá thông thường, được xem là tác động nhỏ mà hiệu quả lớn.

thẩm mỹ mắt

Bạn nghĩ gì về đôi mắt của mình

Hầu hết những người tìm đến thẩm mỹ mắt thường là các tình trạng chưa tự tin với thể trạng hiện tại của đôi mắt. Người mắt một mí, sụp mí, mắt hí, mắt nhiều nếp nhăn, hoặc mắt lão hóa. Vậy thẩm mỹ mắt nên sở hữu bao nhiêu phương pháp để cải thiện được các nhược điểm nói trên.

Thử dạo một vòng qua các cơ sở thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ với hàng loại những quảng cáo: Bấm mí mắt, cắt mắt 2 mí, tạo hình mắt bồ câu, nâng cơ mi… Nhiều tín đồ làm đẹp không biết mình nên làm gì cho phù hợp với đôi mắt, làm sao để cải thiện được đặt có đôi mắt đẹp hai mí đạt chuẩn.

Thẩm mỹ mắt cần được thăm khám trực tiếp với chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa

Theo ThS.BS Nguyễn Anh Minh- Trưởng khoa thẩm mỹ mắt, cơ sở thẩm mỹ Hàn Quốc: “Một đôi mắt đẹp đòi hỏi sự cân đối kèm với hài hòa với các tỉ lệ mực thước của gương mặt. Không phải ai mắt một mí cũng xấu, hay cứ mắt to, mắt hai mí là chuẩn đẹp. Bởi vậy, việc thẩm mỹ mắt nên thực sự tạo đôi mắt hài hòa với gương mặt”.

Các tỉ lệ mực thước cho đôi mắt

Điểm qua các công nghệ thẩm mỹ mắt ứng với mỗi cơ địa

Để sở hữu một đôi mắt đẹp hài hòa với các tỉ lệ, việc lựa chọn một công nghệ làm đẹp hợp lí với cơ địa là điều vô cùng quan trọng. Đây cũng chính là khó khăn mang tính thách thức với nhiều người khi nên ưa dùng chỉ 1 giải pháp trong hàng tá những thứ lùng bùng được truyền thông, quảng cáo.

Đặt bạn dễ tưởng tượng về việc thẩm mỹ mắt, dưới đây là một vài gợi ý cụ thể về các công nghệ thông dụng đang được áp dụng thịnh hành tại Việt Nam ứng với mỗi cơ địa.

+ Cắt mí mắt: phù hợp với tình trạng mắt một mí, muốn giải quyết thành mắt 2 mí bằng phương pháp phẫu thuật cắt rạch da và loại bỏ một lượng mỡ nhất định tại vùng mí. Đây được xem là một tiểu phẫu nhỏ, thao tác trong khoảng 45-90 phút tùy từng thể trạng mắt tương tự cơ địa. Cắt mắt hai mí không ảnh hưởng đến cơ nâng mi hay các chức năng cơ học của đôi mắt.

Cắt mí Hàn Quốc

+ Bấm mí: Là kĩ thuật tạo mắt hai mí nhưng không cắt rạch da. Bằng dụng cụ chuyên biệt, chuyên gia thẩm mỹ sẽ luồn chỉ bấm mí tại 3-5 điểm liên tục tại vị trí mí mắt trên tiếp theo cố định lại phần da với sụn mi. Từ đó tạo thành mí mắt. Kỹ thuật này chỉ đúng đắn với người có đôi mắt không nhiều da cũng như mỡ nơi nếp mí. Bình thường là người trẻ tuổi. Thời gian tiến hành 20-30 phút.

Bấm mí mắt

+ Lấy bọng mí mắt: có thể thao tác tại mí mắt trên hoặc mí mắt dưới. Thẩm mỹ này phù hợp với người lớn tuổi, mắt bị sụp mí, sụp mí hoặc lão hóa do mô mỡ tiến bộ nhiều, túi mỡ lớn khiến đôi mắt sở hữu bọng trông rất già nua. Phẫu thuật sẽ cắt rạch đường nhỏ tại vị trí nếp mí (nếp mí trên hoặc nếp mí dưới), tiếp theo lấy bọng mỡ ra ngoài cũng như định hình lại bằng đường khâu thẩm mỹ. Thời gian tiến hành 30-45 phút.

Lấy bọng mi mắt dưới

+ Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to: Đây là một trong những giải phẫu phức tạp đòi hỏi công nghệ cao gồm có việc chỉnh hình hai góc mắt trong và góc mắt ngoài. Giải phẫu phù hợp với người có mắt nhỏ, phần nếp rẽ quạt che lấp khiến cho mắt hạn hẹp. Chuyên gia thẩm mỹ có thể thực hiện kèm theo cắt mí mắt, làm dài phần đuôi mắt để đôi mắt trở phải cân xứng. Thẩm mỹ thực hiện từ 60-120 phút tùy từng mức độ cải thiện.

+ Chỉnh hình mắt toàn diện Circle eye: Đây là phẫu thuật thẩm mỹ khó nhất kèm với cao cấp nhất khiến đôi mắt thay đổi toàn diện. Đặc biệt, giải phẫu này phù hợp với những ai có đôi mắt bẩm sinh sở hữu vùng cung mắt bị sụp, không thấy rõ vùng chữ C, đôi mắt lờ đờ, buồn ngủ, mắt nhỏ, mắt sụp. Thẩm mỹ được chỉ định nhiều phương pháp kết hợp phụ thuộc vào thể trạng, do đó thời gian tiến hành từ 120-180 phút tùy từng đối tượng.

IFrame

Cho lời khuyên toàn diện về thẩm mỹ mắt JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN