logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ mũi và những nguyên tắc an toàn khi thực hiện


Sở hữu chiếc mũi đẹp với hình dáng chuẩn chính là mong đợi của nhiều người. Bởi vậy, thẩm mỹ mũi là cách tốt đặt đem lại cho khách hàng dáng mũi ấn tượng như mong đợi.

thẩm mỹ mũi

Bất kì một kĩ thuật thẩm mỹ nào khi thao tác cũng có những quy tắc an toàn riêng. Vận dụng trong nâng mũi, chúng ta cũng nên chấp hành đúng những yêu cầu như.

Thao tác đúng kĩ thuật cho từng khiếm khuyết

Mỗi dáng mũi sẽ sở hữu từng khuyết điểm riêng. Bởi vậy, đừng can thiệp nâng mũi khi chưa rõ khuyết điểm của dáng mũi đó. Nếu dáng mũi đẹp kèm với chỉ thiếu mỗi độ cao thì hãy thực hiện kỹ thuật bọc sụn. Tình trạng dáng mũi thấp với khuyết điểm mũi bè kém duyên thì nên vận dụng phương pháp S line đặt can thiệp. Những tình trạng mũi biến chứng, da đầu mũi mỏng, mũi phức tạp thì phải sử dụng kĩ thuật S line Plus an toàn.

Chọn đúng kỹ thuật cho từng dáng mũi

Dùng đúng sụn khi thẩm mỹ mũi

Đừng làm dụng sụn tự thân quá mức. Nhiều bác sĩ đã dùng sụn tai đặt nâng cao sóng mũi mà không hề biết loại sụn này sở hữu độ co rút cao, chống chỉ định cho việc đặt sóng. Đó là lý do nhiều quý khách thẩm mỹ mũi sụn tự thân vẫn xuất hiện tình trạng dáng mũi lệch cũng như không hài hòa.

Không nên lạm dụng sụn tự thân khi thẩm mỹ mũi

Cần ứng dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, sụn nâng cao sóng mũi phải có tính chất cứng kèm với tính tương ứng cao với cơ thể, ví dụ như sụn sườn, sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Chọn bác sĩ thẩm mỹ giỏi

Nâng mũi là kỹ thuật thẩm mỹ khó kèm với phức tạp, đòi hỏi nghiệp vụ cao cùng với tay nghề lâu năm của người tiến hành. Bởi thế, muốn thẩm mỹ mũi an toàn, quý khách cần phải tìm kiếm bác sĩ thực sự giỏi.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự là một trong số ít bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam được mời thông báo thẩm mỹ mũi tại Hàn Quốc

Bây giờ, tại Việt Nam có TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung- Giám đốc thẩm mỹ viện. Ông là vị bác sĩ sở hữu nhiều năm tay nghề trong nghề, được mời tham dự những hội thảo quốc tế quan trọng.

Bác sĩ thẩm mỹ luôn tận tâm trong từng ca thẩm mỹ

Hơn hết, thạc sĩ bác sĩ Tú Dung sở hữu thời giant u nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc, được chính TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp nâng mũi S line chuyển giao toàn bộ kĩ thuật nâng mũi hiện đại.

bệnh nhân sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp sau khi thực hiện kĩ thuật S line

Rất nhiều quý khách được có dáng mũi đẹp, tái sinh những dáng mũi biến chứng từ bàn tay vàng của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung. Ông được xem là niềm tự hào lớn, đại diện ưu tú của chuyên gia sở hữu tâm cùng với có tầm tại Việt Nam.

Ấn tượng với dáng mũi cao thanh tú sau thẩm mỹ


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN