logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ ngực sau sinh bằng phương pháp nào hiệu quả?


Vòng một quá to và có dấu hiệu chảy xệ sau sinh chính là nỗi lo cũng như sự mặc cảm lớn của người trong cuộc. Do đó, phương pháp thẩm mỹ ngực sau sinh ra đời góp phần hỗ trợ chị em khắc phục nhanh chóng những vấn đề này.

Thẩm mỹ ngực sau sinh bằng phương pháp nào hiệu quả - hình 1

Thẩm mỹ ngực sau sinh bằng phương pháp nào hiệu quả?

Những lý do nên nâng ngực sau sinh

Có thể nói, với phụ nữ, vòng một được xem là điểm nhấn ấn tượng tạo nên sức hút riêng khi nhìn vào. Một dáng ngực đẹp và căng tròn chính là món quà quý giá hỗ trợ chị em thực hiện thiên chức làm mẹ, tăng sự hấp dẫn đối với người bạn đời.

Tuy nhiên, cùng với thời gian và tuổi tác, dáng ngực sau sinh xuất hiện dấu hiệu lão hóa, biểu hiện cụ thể nhất đó chính là sự chùn nhão và chảy xệ. Một dáng ngực lỏng lẻo và không thống nhất là nỗi lo, sự mặc cảm của phụ nữ. Không mong muốn bản thân sở hữu diện mạo kém duyên. Đó chính là lý do mọi người tìm đến công nghệ nâng ngực chảy xệ sau sinh để can thiệp và khắc phục hiệu quả vấn đề này.

Thẩm mỹ ngực sau sinh bằng phương pháp nào hiệu quả - hình 2

Các mức độ chảy xệ của dáng ngực

Thẩm mỹ ngực sau sinh là gì?

Dấu hiệu chảy xệ của dáng ngực là lý do khách hàng tìm đến phương pháp thẩm mỹ ngực để khắc phục. Theo đó, các chuyên gia cho rằng, nâng ngực sau sinh là công nghệ hiện đại có tác dụng cải tổ cũng như khắc phục nhanh chóng và hiệu quả vấn đề này.

Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành xem xét mức độ chảy xệ của vòng một. Tùy từng trường hợp mà phương pháp ứng dụng sẽ có sự thay đổi cũng như chênh lệch đáng kể.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh thường ứng dụng kỹ thuật cắt bỏ một phần mô bên trong ngực sau đó treo tuyến và đặt túi để giảm đi sự chảy xệ và chùn nhão. Phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ nội soi an toàn, trực tiếp tác động vào dáng ngực thông qua đường chân vú. Theo đó, nhờ có sự hỗ trợ của hệ thống camera mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa túi ngực vào trong nhanh chóng, dễ dàng, cam kết hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Thẩm mỹ ngực sau sinh bằng phương pháp nào hiệu quả - hình 3

Mô phỏng quá trình phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh an toàn bằng công nghệ nội soi

Kỹ thuật nâng ngực nội soi để can thiệp ngực chảy xệ sau sinh được ứng dụng theo nguyên tắc không xâm lấn quá nhiều, hạn chế những tác động vào bên trong giúp dáng ngực cân đối với vẻ ngoài tự nhiên, ấn tượng.

Thẩm mỹ ngực sau sinh còn chủ trương đặt túi ngực dưới cơ, không có sự can thiệp cũng như tác động đến tuyến sữa nên đảm bảo duy trì thiên chức làm mẹ cũng như cam kết tăng thêm sự quyến rũ cho chị em sau thẩm mỹ. Nhờ đó, dáng ngực có được vẻ đẹp tự nhiên và ấn tượng.

Thẩm mỹ ngực sau sinh có đau không?

Lo lắng đau đớn và có những tác động xấu sau thẩm mỹ chính là lý do nhiều chị em e ngại và không dám thực hiện nâng ngực.

Để trả lời những thắc mắc và lo lắng của khách hàng, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tư vấn: “ Thẩm mỹ ngực là phương pháp tác động trực tiếp vào bên trong thành ngực để nâng cấp và cải tổ dáng ngực chảy xệ. Theo đó, để thực hiện an toàn, bác sĩ cần phải gây mê trong suốt quá trình thẩm mỹ. Nhờ đó mà khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn hoặc xuất hiện biến chứng như lo lắng”

Thẩm mỹ ngực sau sinh bằng phương pháp nào hiệu quả - hình 4

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung giải đáp kinh nghiệm nâng ngực an toàn và chất lượng không sợ đau đớn

Cũng theo bác sĩ Tú Dung, sau thẩm mỹ ngực cần có chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn và đúng cách để giảm bớt những đau đớn cũng như hỗ trợ thời gian lành thương nhanh nhất. Nhờ đó dáng ngực được tồn tại lâu dài và an toàn như mong muốn.

Chi phí thẩm mỹ ngực sau sinh là bao nhiêu?

Mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có một mức chi phí nhất định về nâng ngực. Tuy nhiên, nhắc đến phương pháp nâng ngực an toàn, cần có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc kết hợp với kỹ thuật thẩm mỹ và bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Hiện nay, để lựa chọn nâng ngực an toàn cần tìm kiếm những địa chỉ uy tín và chất lượng, có nhiều khách hàng thực hiện để ứng dụng. Bởi lẽ, chi phí nâng ngực sẽ luôn đi kèm với chất lượng mà khách hàng có được, vì thế đừng nên ham rẻ mà lựa chọn phải những nơi không an toàn.

Tham khảo chi phí nâng ngực sau sinh TẠI ĐÂY

Thẩm mỹ ngực sau sinh an toàn, chất lượng

Là đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ tiên phong tại Việt Nam có ứng dụng phương pháp nâng ngực sau sinh an toàn, JW cam kết chất lượng thẩm mỹ vượt trội.

Nhờ có sự hỗ trợ của đội ngũ các bác sĩ tận tâm với kinh nghiệm chuyên môn cao, tất cả những hạn chế về vòng một kém duyên của khách hàng sẽ được ứng dụng phương pháp khắc phục hiệu quả.

Thẩm mỹ ngực sau sinh bằng phương pháp nào hiệu quả - hình 5

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện JW đưa ra nguyên tắc riêng trong suốt quá trình thẩm mỹ ngực, cam kết chất lượng vượt trội:

+ Ứng dụng máy 3D Divina để xem xét mức độ chảy xệ của dáng ngực từ đó đưa ra phương pháp can thiệp phù hợp.

+ Thực hiện thẩm mỹ ngực sau sinh dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng và hiện đại.

Hiểu đúng hơn về phương pháp nâng ngực sau sinh

+ Nâng ngực ứng dụng quy trình thẩm mỹ khép kín và hiện đại

+ Chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật thẩm mỹ

HÌNH ẢNH

Thẩm mỹ ngực sau sinh tại Bệnh viện JW còn cam kết chất lượng, không xuất hiện những đau đớn và biến chứng xấu. Hơn hết, sau phẫu thuật, các bác sĩ còn tận tình hướng dẫn chế độ chăm sóc đúng cách, nhờ đó mà dáng ngực cân đối tự nhiên.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN