logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ viện uy tín


Ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển giúp cho việc làm đẹp của chị em phụ nữ dễ dàng hơn. Chính vì thế ngày càng có nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời để đáp ứng nhu cầu cao về cải thiện nhan sắc, tuy nhiên điều này gây ra không ít khó khăn cho khách hàng vì khó nhận diện đâu là thẩm mỹ viện uy tín

“Ma trận” thẩm mỹ viện uy tín làm khó khách hàng

Thẩm mỹ viện uy tín

Việc ngày càng nhiều trung tâm thẩm mỹ xuất hiện khiến khách hàng đau đầu vì không biết đâu là thẩm mỹ viện uy tín

Ngành công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển mạnh mẽ, trở thành xu thế làm đẹp toàn diện dành cho mọi người, đặc biệt là phụ nữ. Chúng ta luôn nhắc tới Hàn Quốc như thiên đường làm đẹp bằng dao kéo nên không khó để giải thích vì sao hiện nay các cơ sở thẩm mỹ đều quảng cáo hợp tác với nhiều trung tâm làm đẹp xứ Kim chi. Phải công nhận rằng, trình độ thẩm mỹ tại Hàn đã đạt tới đỉnh cao mà minh chứng là các ngôi sao điện ảnh, ca nhạc được nhiều người hâm mộ.

Tuy nhiên, tính xác thực về các liên kết trong phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và Việt Nam chưa được kiểm chứng, khiến cho khách hàng cảm thấy như đang ở trong một “ma trận”, rất khó để tìm được thẩm mỹ viện uy tín để yên tâm trao gửi nhan sắc.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Đi đầu nhờ mô hình nhượng quyền thương hiệu

khai trương jw

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tặng hoa cám ơn sự giúp đỡ của cơ quan, ban ngành và lãnh đạo đã tạo điều kiện giúp đỡ thành lập BV thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong thời gian qua. Từ trái qua: Ngài Kim Soo Hoo (Tham tán Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM); TS. Nguyễn Huy Quang (Vụ trưởng vụ pháp chế BYT); PGS. TS. Lương Ngọc Khuê (Cục trưởng Cục khám chữa bệnh BYT); PGS. TS. Trần Thị Trung Chiến (Nguyên bộ trưởng BYT); Bà Trương Mỹ Hoa (Nguyên Phó Chủ Tịch nước CHXHCN Việt Nam); Ông Huỳnh Văn Biết (PGĐ. Sở Y Tế TPHCM); TS. BS. Man Koon Suh (TGĐ Bệnh viện Thẩm mỹ JW toàn cầu); PGS. TS. Đỗ Quang Hùng (Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình bệnh viện Chợ Rẫy kiêm tổng thư ký Hội thẩm mỹ TPHCM).

Khác với các cơ sở khác, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã chọn cho mình cách hợp tác lâu dài nhất với một trong 5 trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín hàng đầu tại xứ Hàn đó là bệnh viện JW nhờ vào mô hình nhượng quyền thương hiệu.

Thẩm mỹ viện uy tín

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu theo mô hình nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam

Với hình thức nhượng quyền thương hiệu, ngoài việc tiếp nhận liên tục những công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn, đội ngũ bác sĩ tại JW còn được tu nghiệp dài hạn và định hướng chuyên sâu trong từng lĩnh vực thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng chuyên khoa sâu trong thẩm mỹ tại Việt Nam, bởi muốn thực hiện được điều này cần có cơ sở vật chất hiện đại và nguồn nhân lực chất lượng cao.

Các chuyên khoa tại JW đều do 1 bác sĩ thẩm mỹ đảm nhiệm phụ trách bao gồm: Chuyên khoa hàm mặt, chuyên khoa phẫu thuật mắt, chuyên khoa nâng mũi, chuyên khoa nâng ngực, nha khoa, chăm sóc da cao cấp,… mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp cao cấp và đảm bảo tối đa an toàn.

Thẩm mỹ viện uy tín

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu Việt – Hàn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng đạt chuẩn hiện đại

Bên cạnh đó, JW còn có cơ sở hạ tầng hiện đại tiêu chuẩn , hệ thống quản lí theo ISO 9001:2015, các trang thiết bị Y tế đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc thông qua các kí kết nhượng quyền thương hiệu.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN