logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc lừa đảo có đúng không?


Hiện nay, chúng ta có thể thấy có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ mọc lên vì nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Đặc biệt là các cơ sở đều có quảng cáo hợp tác với nền thẩm mỹ hiện đại Hàn Quốc, gây ra bối rối cho khách hàng. Gần đây có tin cho rằng thẩm mỹ JW Hàn Quốc lừa đảo, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây để biết được thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc lừa đảo có đúng không hay đây chỉ là một chiêu trò nhằm hạ uy tín mà các đối thủ trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ vạch ra để hạ bệ nhau.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc lừa đảo có đúng không?

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc lừa đảo

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc lừa đảo có đúng không?

Cạnh tranh khốc liệt trong thị trường thẩm mỹ

Có thể thấy nhu cầu làm đẹp bằng thẩm mỹ tại Việt Nam đang ngày càng phát triển, ai cũng nhận ra rằng vẻ đẹp quan trọng như thế nào trong cuộc sống và mọi người đều có quyền làm đẹp cho bản thân mình. Vì thế có nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp ra đời và mang mác hợp tác với thiên đường làm đẹp Hàn Quốc, thực hư thế nào thì khách hàng khó có thể biết được.

Bên cạnh đó, sự cạnh tranh thường xuyên nên nhiều thông tin làm giảm uy tín của đối thủ xuất hiện càng gây ra khó khăn cho những người đang mong muốn thay đổi nhan sắc nhưng chưa tìm được nơi để gửi gắm niềm tin.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc lừa đảo

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu cùng đối tác Hàn Quốc của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Có một số thông tin cho rằng Bệnh viện thẩm mỹ JW lừa đảo khách hàng bởi thực chất không có sự liên kết với đội ngũ bác sĩ đến từ Hàn Quốc làm nhiều khách hàng của JW cảm thấy bối rối, tuy nhiên nếu xét thật kỹ thì có thể thấy đây là một chiêu trò để làm giảm ảnh hưởng của thương hiệu JW và gây hoang mang cho nhiều đối tượng khách hàng.

Khi sự thật được phơi bày

Có thể nói trước những tin đồn lừa đảo, JW vẫn duy trì hoạt động một cách bình thường và tận tâm hơn đối với khách hàng của mình. TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã quá quen với những tin đồn như thế này rồi, tuy nhiên JW sẽ không để ý tới mà vẫn tiếp tục mang đến cho mọi người những công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn, chỉ có hành động mới chứng minh được lời nói và thương hiệu JW hy vọng để lại hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng”.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc lừa đảo

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khẳng định thông tin thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc lừa đảo là sai sự thật và vô căn cứ mà một số thế lực tạo ra nhằm giảm sự lớn mạnh của thương hiệu JW

Dễ dàng nhận ra thông tin JW lừa đảo là sai sự thật mà một số cơ sở khác đang cố dựng lên. Mục đích thì quá rõ ràng đó là làm giảm sự uy tín mà thương hiệu JW đã gây dựng bấy lâu. Một Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng chuẩn Hàn được Bộ Y tế công nhận, được đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam chúc mừng ngày khai trường thì không thể lừa dối khách hàng được.

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc lừa đảo

Buổi lễ khai trương Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có sự góp mặt của Phó Chủ Tịch Nước bà Trương Mỹ Hoa và Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam là lời khẳng định cho uy tín và chất lượng của thương hiệu JW

Nhận chuyển giao công nghệ từ một trong 5 Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất Hàn Quốc, JW đã và đang nỗ lực để ngày càng hoàn thiện hơn, mang đến cho khách hàng Việt Nam những dịch vụ làm đẹp cao cấp, chuẩn Hàn mà không phải tốn kém lặn lội sang xứ Kim chi như trước kia. Cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị y tế đạt chất lượng ISO 9001:2015 và đội ngũ bác sĩ trình độ cao, JW sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho mọi người.

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN