logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ viện nâng ngực


Hỏi: Chào bác sỹ, vui lòng cho em hỏi là hiện nay thẩm mỹ viện nâng ngực nào uy tín vì em thấy bây giờ có nhiều nơi nâng ngực quá, chẳng biết đâu mà lần cả. Em muốn nâng ngực từ lâu rồi nhưng nghe nói là nâng rất mắc nên cũng muốn tìm địa chỉ đáng tin cậy một chút để làm, rất mong bác sỹ tư vấn sớm cho em.

Hồng Thúy, Quảng Nam

Trả lời:

Nâng ngực là như thế nào ?

Cảm ơn Hồng Thúy đã gửi câu hỏi cho JW, xin trả lời bạn như sau: Có lẽ chưa bao giờ mà việc thay đổi ngoại hình dành cho mọi đối tượng lại trở nên đơn giản và dễ dàng đến thế nhờ có sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thẩm mỹ. Không chỉ vòng 1 mà các khuyết điểm khác trên cơ thể của bạn đều có thể dễ dàng khắc phục thông qua những phương pháp làm đẹp tiến bộ. Với những đối tượng có bộ ngực thuộc một trong những tình trạng dưới đây: ngực nhỏ bẩm sinh, ngực bị teo, nhão, chảy do cho con bú sau khi sinh, “núi” 2 bên không cân đối,… thì đều có thể khắc phục bằng công nghệ nâng ngực nội soi mới nhất.

nguc

Đặc biệt, quy trình nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn đảm bảo những bước sau đây nhằm đạt được hiệu quả và sự an toàn:

Quy trình nâng ngực an toàn hiệu quả?

+ Bước 1: Bác sỹ tiến hành tư vấn, thăm khám trực tiếp để đánh giá xem tình trạng hiện tại của ngực sẽ cần áp dụng kỹ thuật như thế nào. Bạn có mong muốn gì về kết quả núi đôi thì có thể trao đổi vào lúc này, ngoài ra, bác sỹ cũng sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ ngực hiện thời nhằm xác định túi ngực phù hợp lần thứ nhất.

+ Bước 2: Làm xét nghiệm để đảm bảo sức khỏe khách hàng không vấn đề gì, có thể tiến hành phẫu thuật

+ Bước 3: Thực hiện gây mê nhẹ để bạn cảm thấy thư giãn , tránh ảnh hưởng đến tinh thần và cảm giác của khách hàng trong suốt quá trình nâng ngực.

+ Bước 4: Tạo đường rạch nhỏ trong hố nách rồi tiến hành bóc tách khoang trống, dùng dụng cụ nội soi mới nhất giúp phóng đại kích thước lên nhiều lần để bác sỹ thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật.

+ Bước 5: Tiến hành đặt túi ngực giả định lần 2 để đảm bảo 2 bên ngực được cân đối bằng cách bơm dung dịch huyết thanh vào túi ngực giả định theo đúng như size đã đo đạc lúc đầu. Bác sỹ sẽ dựa vào tỉ lệ huyết thanh đã bơm để đặt size túi ngực thực tế một cách chính xác nhất. Với lần đặt túi thứ 2 này, size ngực luôn được đảm bảo sự cân đối ở cả hai bên và chị em có thể yên tâm về tính tự nhiên của vòng 1 sau khi làm. 

+ Bước 6: Đóng vết mổ lại bằng cách khâu chỉ thẩm mỹ

+ Bước 7: Khách ở lại bệnh viện một đêm

+ Bước 8: Tái khám theo hướng dẫn của bác sỹ

Dành cho những bạn nữ đang có ý muốn cải tạo vòng 1 bằng kỹ thuật nâng ngực: Chị em có thể đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – một trong số rất ít những cơ sở thẩm mỹ tiến hành nâng ngực nội soi với quy trình chuẩn của Quốc tế. Kết quả sau khi nâng ngực cũng được JW bảo hành lâu dài nên sẽ khiến bạn cảm thấy yên tâm hơn, liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN