logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ mắt to mắt to mắt nhỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW


Giải phẫu thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ là phương pháp tạo hình mắt mới, sở hữu nguồn gốc từ đất nước Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Công nghệ này được đội ngũ bác sĩ hàng đầu ngành thẩm mỹ nhận định cao bởi độ an toàn tương tự hiệu quả vượt trội. Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ là sự tổng hợp gồm có các phương pháp thẩm mỹ đỉnh cao giúp bạn nhanh chóng cải thiện kết quả trường hợp mắt to mắt nhỏ, lấy lại đôi mắt 2 mí to tròn, tươi trẻ, đẹp rạng ngời, cân xứng, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

Đôi mắt 2 mí to tròn, tươi trẻ, đẹp rạng ngời, cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt là niềm mong muốn của mọi cô gái

Quan niệm mắt to mắt nhỏ trong nhân tướng học

sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối, hài hòa với gương mặt luôn là niềm khát khao của nhiều người. Nhưng không ít trường hợp kém may mắn tư vấn và thăm khám nên tình trạng mắt bên to bên nhỏ không đều nhau. Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn tạo nên tâm lý tự ti, hình ảnh hưởng đến uy tín cuộc sống.

Theo nhân tướng học, đôi mắt 2 mí to tròn, cân xứng, đẹp tự nhiên không chỉ là chuẩn mực của nét đẹp ngoại hình mà còn là biểu tượng của quý tướng sang hiển, vận số may mắn cùng với luôn gặp điều tốt. Những có mắt 2 mí to đẹp thường sở hữu đức tính cao thượng, sống bao dung, được nhiều người yêu mến, sự nghiệp khá là ổn định, hôn nhân hạnh phúc bền vững, cuộc sống sung túc, giàu sang, phú quý.

Mắt to mắt nhỏ – hình ảnh minh họa

Đối với những người có đôi mắt bên to bên nhỏ, còn gọi là “mắt âm dương” thường có tài, tham vọng nhưng tính tình hay thay đổi; sự nghiệp thành bại xen lẫn, gặp nhiều vất vả, gian truân, khó gần nên rất ít bạn bè; hôn nhân khó tốt đẹp; cuối đời ít hạnh phúc. Chính vì vậy, với khát khao có khả năng thay đổi được diện mạo hoặc khắc phục tướng số, không ít người đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến.

Theo các chuyên gia cho biết, đối với những trường hợp chị em mắt bên to bên nhỏ thì phẫu thuật mắt to mắt nhỏ chính là công nghệ tối ưu nhất.

Giải phẫu mắt to mắt nhỏ như thế nào?

Nhằm đem lại đôi mắt to tròn, long lanh, cân xứng kèm với hài hòa với tổng thể gương mặt, giải phẫu thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ sẽ can thiệp đa phần vào nếp mí, góc mắt, cơ nâng mi. Tùy thuộc từng trường hợp cụ thể, đội ngũ chuyên gia sẽ đưa ra những chỉ định phẫu thuật mắt to mắt nhỏ đúng đắn, cụ thể như sau:

+ Nếu mắt to mắt nhỏ là do nếp mí mắt: chuyên gia thẩm mỹ thực hiện tạo nếp mí ở hai bên với độ rộng mí cân xứng, cân đối với gương mặt của khách hàng.

+ Nếu mắt bên to bên nhỏ do sụp mi mắt: bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ kết hợp hai kỹ thuật: tạo hình nếp mí hai bên cho cân xứng cùng với treo phần cơ nâng mi hoặc cắt da thừa mí mắt nhằm khắc phục trường hợp sụp mí.

+ Nếu mắt bên to bên nhỏ do nếp mí kèm góc mắt có nhiều nếp rẻ quạt: thạc sĩ bác sĩ sẽ thực hiện mở rộng góc mắt trong cùng với ngoài làm mắt to hơn cũng như tạo nếp gấp mí hai bên cân xứng, hài hòa.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ theo biện pháp hiện đại của xứ sở Hàn Quốc

Hiện nay, với sự phát triển vượt trội của ngành y khoa thẩm mỹ, bạn dễ dàng có đôi mắt hai mí to tròn, cân xứng nhờ kĩ thuật giải phẫu thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ theo phương pháp hiện đại của Hàn Quốc. Công nghệ này được nhận định là bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh hình mắt khi có khả năng mở rộng mắt to theo cả chiều dọc, chiều sâu và chiều ngang (điều mà các kỹ thuật khác không làm được), bảo đảm sự hài hòa, hài hòa cho đôi mắt.

Giải phẫu mắt to mắt nhỏ được xem công nghệ thẩm mỹ mắt toàn diện với sự kết hợp giữa nhiều công nghệ thẩm mỹ như tạo hình mắt 2 mí (nếu mắt bạn ở dạng một mí, mí lót hay mắt hai mí không đều), chỉnh hình góc mắt trong, mắt ngoài, bỏ đi da chùng da thừa, rút ngắn cơ nâng mi (nếu mí mắt bị sụp) giúp chị em nhanh chóng có đôi mắt to tròn, long lanh, rạng ngời, cân xứng, cân đối đẹp một cách bất ngờ.

Khoảng cách tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp

Các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ cũng đánh giá cao tính an toàn của kỹ thuật thẩm mỹ mắt này. Đặc biệt, đây chỉ là một tiểu phẫu thông thường, nhẹ nhàng, được thao tác nhanh chóng. Chuyên gia thẩm mỹ chỉ can thiệp vào vùng cơ tương tự mí mắt bên ngoài, không gây xâm lấn hay hưởng tới thị lực, các tổ chức xung quanh mắt. Sau phẫu thuật, bạn có thể sinh hoạt kèm với làm việc bình thường mà không cần nên nghỉ dưỡng dài ngày.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN