logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền


Câu hỏi: Mũi cháu được nhiều người nhận xét là cũng cao ráo nhưng do vùng cánh mũi to bè, hơi rộng nên nhìn chiếc mũi không được hài hòa cho lắm. Cháu đang muốn đi thu nhỏ cánh mũi nhưng còn đang lăn tăn về vấn đề kinh tế. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền? Kỹ thuật này có để lại sẹo không? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ.

(Hoài Anh – 25 tuổi)

Trả lời:

Bạn Hoài Anh thân mến!

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền - Hình ảnh minh họa

Chiếc mũi đẹp không thể thiếu đi vùng cánh mũi gọn gàng, cân đối 

Tình trạng cánh mũi to bè mất cân đối là khuyết điểm mà rất nhiều người gặp phải. Đáp ứng nhu cầu cải thiện hạn chế trên, các bác sĩ chuyên khoa của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã nhanh chóng tiếp nhận và chuyển giao công nghệ thu nhỏ đầu mũi trực tiếp từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, mang lại kết quả như ý chỉ trong 1 lần tiểu phẫu gây tê không đau đớn.

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền - Hình bác sĩ

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền?

Hiện nay, hầu hết khách hàng sau khi thu gọn cánh mũi tại JW đều cảm thấy hài lòng về kết quả, phong cách phục vụ cũng như mức chi phí mà họ phải chi trả. Để biết chính xác thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền bạn hãy xem chi tiết tại đây.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Để thực hiện thu gọn cánh mũi, trước tiên bác sĩ sẽ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại JW sẽ giúp bạn xem xét cẩn thận để xác định tình trạng mũi, độ rộng, dày của cánh mũi như thế nào, từ đó quyết định giải pháp thẩm mỹ phù hợp.

Thông thường, sẽ có 2 biện pháp được đưa ra:

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền - Mô phỏng 2D

+ Với những trường hợp cánh mũi rộng tương đối, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ thực hiện đường rạch ngắn nằm bên trong lỗ mũi và dùng dụng cụ chuyên biệt loại bỏ một phần mô mềm dư rồi cuộn cánh vào trong. Cuối cùng may khéo léo vết thương lại với chỉ thẩm mỹ được nhập từ JW Hàn nên không có sẹo

+ Với trường hợp cánh mũi quá to bè, dày rộng quá mức, lúc này bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ nằm trên rãnh mép mũi má 1 mm, sau đó cắt cánh, di chuyển chân cánh mũi (nếu cần). Cuối cùng cuộn cánh vào trong và may lại vết thương bằng chỉ chuyên dụng, giúp hạn chế sẹo tối đa.

Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền - Hình ảnh sau phẫu thuật

Hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Chỉ sau khoảng 45 phút thực hiện, bạn sẽ lấy lại được dáng mũi cao thon, cân đối và hài hòa hơn với gương mặt. Tiến hành tiểu phẫu xong bạn được trở về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng nhiều. Kết quả duy trì hiệu quả lâu dài, thời gian phục hồi khá nhanh chỉ từ 5 – 7 ngày.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN