logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thu gọn xương mũi to an toàn và hiệu quả


Chuẩn của chiếc mũi đẹp nằm ở sự cân đối, thon gọn và hài hò giữa các bộ phận. Theo đó, đối với những dáng mũi có xương to thì cần nhanh chóng khắc phục bằng các công nghệ thẩm mỹ. Thu gọn xương mũi chính là giải pháp tốt khắc phục nhanh khuyết điểm trong trường hợp này.

Xương mũi to khiến dáng mũi thô

Một chiếc mũi được xem là chuẩn đẹp cần có độ cao thanh thoát, hình chữ S uốn lượn khi nhìn nghiêng với cánh mũi gọn, lỗ mũi hình hạt chanh ấn tượng. Với khuyết điểm về xương mũi bè, to sẽ khiến dáng mũi vô cùng thô cứng, người mắc phải cảm thấy vô cùng tự ti và xấu hổ.

Để khắc phục tình trạng này, phương pháp nâng mũi S line có tác dụng bóc tách toàn diện chiếc mũi xấu, khắc phục khuyết điểm xương mũi thô và to bè chỉ trong một ca phẫu thuật. Hơn hết, công nghệ này còn tiến hành nâng cao dáng mũi, khắc phục những khuyết điểm kém duyên trên gương mặt.

Khắc phục xương mũi bè bằng cách thăm khám và ứng dụng phương pháp phù hợp

Thu gọn xương mũi to và bè là một trong những kỹ thuật quan trọng nhất của phương pháp S line, đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao và chuyên môn sâu. Do đó, chọn địa điểm uy tín để thực hiện thẩm mỹ chính là một trong những vấn đề quan trọng mà khách hàng cần cân nhắc.

Nên thu gọn xương mũi ở đâu?

Có quá nhiều địa điểm thẩm mỹ viện xuất hiện, khách hàng như lạc vào “mê cung” mỗi khi có nhu cầu phẫu thuật nâng mũi hoặc can thiệp các phương pháp thẩm mỹ.

Kinh nghiệm cho khách hàng đó chính là lựa chọn địa điểm có kỹ thuật thẩm mỹ an toàn, ứng dụng công nghệ từ Hàn Quốc, có bác sĩ chuyên khoa giỏi và có tầm.

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp phẫu thuật xương mũi bè cho khách hàng

Tại Việt Nam, khi có nhu cầu thu gọn xương mũi bè, tín đồ thẩm mỹ luôn lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi lẽ, đây là nơi có kỹ thuật nâng mũi được chuyển giao từ TS.BS Man Koon Suh của Hàn Quốc. Được biết, phương pháp thu gọn xương mũi tại đây thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn, đảm bảo tính an toàn, không xuất hiện đau đớn hoặc bất cứ biến chứng nào.

Nâng mũi S line kết hợp chỉnh xương mũi bè an toàn

Đặc biệt, quá trình thu gọn cánh mũi tại JW thực hiện nhanh chóng với thời gian hồi phục nhanh. Khách hàng sẽ có được dáng mũi cân đối, ấn tượng với vẻ đẹp tự nhiên nhất sau thẩm mỹ.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN