logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tiêm độn cằm


Hỏi: Chào các bác sỹ của JW! Chẳng là em gái của mình muốn đi tiêm độn cằm để làm đẹp, do cằm của em ngắn nên làm cho mặt rất bành. Xin giải đáp giúp mình là tiêm độn cằm như thế có gì khác với phẫu thuật, có tốt hơn không?

(Thùy Dung, Đại Lãnh)

Trả lời:

Thùy Dung thân mến!

Có nhiều cách khác nhau để sở hữu một chiếc cằm đẹp và độn cằm bằng chất làm đầy (tiêm độn cằm) là một trong số đó. Có thể nói đây là phương pháp hữu hiệu nhất dành cho những ai ao ước một chiếc cằm cân xứng với khuôn mặt nhưng không dám tiến hành dao kéo. Những người có thể áp dụng cách độn cằm bằng tiêm chất làm đầy bao gồm các đối tượng như: cằm lẹm bẩm sinh, lệch do tai nạn, cằm thô bạnh do xương cằm to,… Hầu như những người có khuyết điểm về cằm đều có thể tiêm độn cằm để có dáng cằm đẹp hơn nhưng kết quả sau khi làm lại phụ thuộc vào chất lượng của chất làm đầy.

Tiêm độn cằm

Tiêm độn cằm (Hình ảnh minh họa) 

Nếu như trước đây, để độn cằm bằng chất làm đầy, người ta thường sử dụng botox thì hiện tại, filer là chất liệu được ưu ái hơn. Filler hiện đang là chất được sử dụng nhiều nhất trong công nghệ độn cằm và nâng mũi, với ưu điểm là nhẹ nhàng, không cần dao kéo mà vẫn mang tính thẩm mỹ cao. Quy trình độn cằm bằng filler tương đối đơn giản: Đầu tiên, bác sỹ sẽ kiểm tra tình trạng cằm hiện tại của bạn và xác định thể tích, độ dài cần gia tăng của cằm rồi chọn loại filler, liều lượng filler cần thiết. Gây tê vùng da cần tiêm và tiến hành tiêm filler.

Tiêm độn cằm 

Tiêm độn cằm (Ảnh trước và sau khi độn cằm phẫu thuật)

Toàn bộ quy trình chỉ mất khoảng 20 phút và kết quả sau khi thực hiện sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Tuy nhiên điểm hạn chế của việc dùng filler đó là: kết quả không duy trì được hiệu quả lâu dài (khoảng 2 năm phải tiêm lại một lần), về lâu dài có thể gây hại cho sức khỏe, cơ thể, so với độn cằm phẫu thuật thì chi phí cao hơn vì phải duy trì tiêm lâu dài,…

Tiêm độn cằm

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam), phương pháp độn cằm Filler chỉ sử dụng các chất làm đầy được kiểm định chặt chẽ, ít tác dụng phụ và được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá tốt là: Aquamid, Chất làm đầy. Dù vậy, với những ai có chiếc cằm mang khuyết điểm quá nặng, chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp bệnh viện của chúng tôi để bác sỹ thăm khám trực tiếp. Khi đó, bằng con mắt nghề nghiệp chính xác, JW sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích nhất cho khách hàng. 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN