logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tiêu chuẩn khuôn mặt đẹp


Tiêu chuẩn khuôn mặt đẹp bạn luôn ao ước một ngày nào đó có thể sở hữu gương mặt đẹp cuốn hút với tỷ lệ hài hòa giữa các chi tiết. Nhưng bạn đã biết gì về những tiêu chuẩn khuôn mặt đẹp là như thế nào chưa? Nếu chưa rõ về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tiêu chuẩn khuôn mặt đẹp gồm những yếu tố gì?

Tiêu chuẩn khuôn mặt đẹp

Tiêu chuẩn khuôn mặt đẹp – Ảnh minh họa

Để có gương mặt đẹp thì 3 yếu tố chính được nhắc đến đó là kiểu tóc, da mặt, cấu trúc xương và mô mềm. Ngoài ra, còn có sự đóng góp không hề nhỏ của các bộ phận khác như lông mày, đôi mắt, 2 bên má, chiếc mũi, môi, cằm, màu mắt, màu tóc, cách trang điểm, trạng thái tâm lý…

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì cũng có thể bỏ qua kiểu tóc và da. Vì tóc rất dễ thay đổi nhờ công nghệ nhuộm màu và da thì cũng có thể nhờ trang điểm, do vậy chỉ nên xét đến yếu tố kích thước và tỷ lệ. Trong đó, tiêu chuẩn khuôn mặt đẹp là phải có những tỷ lệ nhất định như sau:

Tiêu chuẩn khuôn mặt đẹp

Hình mô phỏng cho gương mặt đẹp chuẩn

+ Chiều cao của vùng trán chiếm 1/3 tỷ lệ chiều dài toàn bộ khuôn mặt và rộng gấp đôi chiều cao.

+ Mắt 2 mí rõ nét, to tròn và có độ rộng mắt phải bằng 1/5 tổng chiều rộng khuôn mặt.

+ Má đầy đặn, đôi gò má không quá cao.

+ Miệng có độ rộng không quá 50,9mm, hình trái tim, môi trên và môi dưới cân xứng.

+ Chiều rộng của tai xấp xỉ bằng nửa chiều dài tai và chiều dài tai xấp xỉ bằng chiều dài mũi.

+ Mũi cao, lỗ mũi kín, thanh tú và hài hòa với gương mặt. … Trên đây là một số tiêu chuẩn cơ bản để đánh giá tỷ lệ khuôn mặt đạt chuẩn.

Nhưng thực tế thì không phải ai cũng may mắn có được diện mạo như ý. Đa phần người phụ nữ Việt Nam thường sở hữu gương mặt mập, góc cạnh, vuông,… trông thô và thiếu mềm mại.

Vậy làm thế nào để sở hữu khuôn mặt đẹp đúng chuẩn đó?

Tiêu chuẩn khuôn mặt đẹp

Gọt mặt giúp bạn có được gương mặt thanh tú, xinh đẹp hơn

Hiện nay, với sự phát triển vượt trội của ngành khoa học thẩm mỹ bạn có thể sở hữu gương mặt đẹp đúng chuẩn như mơ ước đó nhờ công nghệ gọt mặt. Phẫu thuật gọt mặt với những kỹ thuật thực hiện phức tạp, đòi hỏi trình độ tay nghề cao, sự nắm bắt chính xác giải phẫu vùng hàm mặt và mắt tinh tế, thẩm mỹ của người bác sỹ phẫu thuật.

Vì vậy, để đảm bảo tính an toàn của dịch vụ gọt mặt không chỉ đơn thuần dựa vào sự vượt trội của công nghệ mà còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ, với các nhân tố quyết định: đội ngũ bác sĩ, quy trình gọt mặt, hệ thống trang thiết bị hỗ trợ…

Tiêu chuẩn khuôn mặt đẹp

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu, công nghệ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam và Bệnh viện JW top 5 tại Hàn

Địa chỉ nào phẫu thuật khuôn mặt đẹp và uy tín hiện nay?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được giới chuyên môn cũng như đông đảo khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ gọt mặt đánh giá là địa chỉ uy tín, chất lượng và an toàn hàng đầu. Để có được thành tựu trên thì yếu tố quan trọng có thể kể đến là đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và từng được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc.

Đặc biệt họ có khả năng đánh giá tổng thể gương mặt mất cân xứng do đâu, từ đó chỉ định phương pháp khắc phục hợp lý. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là đơn vị thẩm mỹ nhanh chóng tại Việt Nam có sự chuyển nhượng thương hiệu, công nghệ, kỹ thuật gọt mặt từ trụ sở chính – Bệnh viện JW top 5 tại Hàn.

Tiêu chuẩn khuôn mặt đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam 

Mặt khác, dưới sự hỗ trợ của máy cắt xương siêu âm tần số cao Hi Speed Aesculap thế hệ mới nhất hiện nay có khả năng cắt liên tục không tạo bọt xương, đạt độ chính xác đến từng milimet, nên hàm không bị gồ ghề, tạo được đường viền khuôn mặt mới tự nhiên, mềm mại. Chỉ sau 1 lần phẫu thuật bạn sẽ nhanh chóng nói lời “tạm biệt” với gương mặt góc cạnh, thô to, vuông vức,…và sở hữu diện mạo thanh tú, chuẩn dáng V line hay trái xoan như ý.

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN