logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tìm hiểu về mặt nạ gọt mặt slim face bible


Phụ nữ châu Á thường phải gặp phải vấn đề xương góc hàm to bè khiến cho gương mặt vuông, góc cạnh chứ không thon nhọn như đa số người châu Âu. Chính vì vậy, không ít người đã tìm đến các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt để được sở hữu gương mặt V Line dài và thanh thoát như ý muốn. Hiện nay, để phục vụ cho mơ ước được sở hữu một khuôn mặt V Line thon gọn nhưng sợ phải đụng chạm “dao kéo” của không ít người, sản phẩm mặt nạ gọt mặt Slim Face Bible đã ra đời và nhận được sự quan tâm lớn.

Tìm hiểu về mặt nạ gọt mặt slim face bible

Có xuất xứ công nghệ Hàn Quốc và được sản xuất tại Thái Lan, mặt nạ gọt mặt Slim Face Bible là một trong những phương pháp làm đẹp mới tạo khuôn mặt V Line cho các bạn trẻ ngay tức thì. Sản phẩm này không gây hại đến sức khỏe, giúp loại bỏ mỡ thừa xung quanh và tạo gương mặt thon gọn ngay từ lần sử dụng.

Tìm hiểu về mặt nạ gọt mặt slim face bible

Tìm hiểu về mặt nạ gọt mặt slim face bible (Ảnh minh họa)

Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản:

+ Rửa sạch mặt, lau khô.

+ Sau đó dán từng miếng mặt nạ gọt mặt Slim Face Bible để tạo hình cho gương mặt. Để trong vòng 30 – 40 phút, sau đó từ từ bóc ra. 

Trên thực tế, mặt nạ gọt mặt Slim Face Bible chỉ có tác dụng trong vài giờ nên không thể đem lại cho bạn khuôn mặt V Line đẹp hiệu quả lâu dài. Bên cạnh đó, theo các chuyên gia thẩm mỹ, khuôn mặt to là do cấu trúc xương mặt chứ không phải do phần mềm nên với những người có xương hàm lớn thì sản phẩm này hầu như không có tác dụng.

Gọt mặt V Line – bí quyết để có gương mặt V Line hiệu quả lâu dài

Phương pháp gọt mặt V Line hiện được xem như công nghệ thẩm mỹ hấp dẫn nhất trong việc tạo hình gương mặt hình chữ V hoặc trái xoan như ý muốn khách hàng. Bằng cách tạo đường rạch bên trong khoang miệng để bóc tách khoang trống vùng hàm, bác sĩ dùng máy gọt xương để cắt bỏ phần góc hàm hai bên rồi khâu lại bằng chỉ tự tiêu thẩm mỹ.

Tìm hiểu về mặt nạ gọt mặt slim face bible

 Gương mặt V Line sẽ là của bạn hiệu quả lâu dài khi thực hiện gọt mặt V Line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của bệnh viện JW top 5 tại Hàn là một trong những trung tâm hàng đầu về công nghệ gọt mặt V Line. Không chỉ tạo nên khuôn mặt tiêu chuẩn V Line bằng loại máy gọt xương siêu âm hiện đại mang tên Hi Speed Aesculap, giúp quá trình thẩm mỹ nhanh chóng, hạn chế tổn thương, loại bỏ bột xương thừa,… Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn khẳng định chất lượng với hàng ngàn ca gọt mặt kết quả mỹ mãn. 

Tìm hiểu về mặt nạ gọt mặt slim face bible

Các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam luôn tận lực trong việc làm đẹp cho khách hàng

Nếu bạn là một người yêu thích gương mặt V Line và đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp gọt mặt V Line thế hệ mới tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, vui lòng liên hệ Hotline để các tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ nhé!

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

Bình Luận Mới Nhất

  1. Madge says:

    You keep it up now, unrsnetadd? Really good to know.