logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tìm hiểu về phẫu thuật hàm hô


Hô là một trong những tình trạng răng hàm mặt ảnh hưởng trực tiếp tới nhan sắc và nụ cười. Những người bị hô thường mặc cảm, tự ti vì khuyết điểm của mình, tùy vào nguyên nhân mà hô có thể được điều trị bằng niềng răng hay phẫu thuật. Cùng tìm hiểu về phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ở bài viết sau đây.

Tìm hiểu về phẫu thuật hàm hô là gì?

Hàm hô là tình trạng hàm trên dài hơn hàm dưới, gây mất cân bằng khớp cắn và làm cho khuôn mặt mất cân đối. Tùy theo nguyên nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định nên sử dụng niềng răng hay phẫu thuật hàm. Với hô do răng thì nên dùng niềng răng còn hô do hàm gây ra thì phải thực hiện phẫu thuật mới điều trị được.

Tìm hiểu về phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô giúp bạn thêm tự tin với nụ cười xinh đẹp

Phẫu thuật hàm hô bao gồm 2 kỹ thuật chính và được áp dụng nhiều hiện nay đó là:

+ Cắt xương tiền đình hàm trên nhổ 2 răng số 4, từ đó đẩy hàm lùi về phía sau, cố định hàm tránh di lệch nhờ nẹp vis titan.

Tìm hiểu về phẫu thuật hàm hôMô phỏng phẫu thuật hàm hô

+ Cắt Lefort I điều trị hô hàm kèm theo hở lợi

Phẫu thuật hàm hô là một ca phẫu thuật khuôn mặt khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ cao, xác định chính xác vị trí của khớp cắn lý tưởng. Bên cạnh đó cơ sở vật chất hiện đại là yếu tố cần thiết để có 1 ca phẫu thuật hàm hô thành công.

Phẫu thuật hàm hô an toàn và hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tìm hiểu về phẫu thuật hàm hô

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiêu chuẩn hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có cơ sở vật chất hiện đại, được chuyển giao các công nghệ chuẩn Hàn nhờ kí kết nhượng quyền thương hiệu. Đội ngũ bác sĩ tại JW có nhiều kinh nghiệm khi thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hàm hô móm, hở lợi, do đó khách hàng có thể yên tâm giao phó niềm tin lấy lại nụ cười và nhan sắc chỉ trong 1 lần phẫu thuật

Tìm hiểu về phẫu thuật hàm hô

Khách hàng xinh đẹp và có nụ cười duyên dáng hơn sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Tìm hiểu về phẫu thuật hàm hô

Khách hàng hết hô chỉ sau 1 lần phẫu thuật tại JW

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN