logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Treo chân mày nội soi 4X ở đâu chất lượng?


Mất ăn mất ngủ vì chân mày sụp xuống và kéo theo những lão hóa không đáng ở vùng mắt xuất hiện, đó là lý do khách hàng bắt đầu quan tâm treo chân mày nội soi 4X ở đâu?

Treo chân mày nội soi 4X là gì?

Vừa mới xuất hiện trong ngành thẩm mỹ, công nghệ treo chân mày 4X đã chiếm trọn sự uqan tâm của khách hàng. Đây là phương pháp hiện đại, không dừng ở việc treo cung chân mày lên cao mà còn tác động toàn diện giúp gương mặt được trẻ trung, ấn tượng.

Phương pháp treo chân mày tác động vào nhiều điểm khác nhau trên gương mặt

Chỉ trong một ca thẩm mỹ, phương pháp này ứng dụng màng sinh học hiện đại có tác dụng cố định da đầu vào xương sọ, nâng chân mày lên cao, xóa tan những lão hóa như:

+ Xóa nếp nhăn xuất hiện ở trán

+ Xóa hiệu quả nếp nhăn đuôi mắt

+ Xóa rảnh nhăn giữa hai cung chân mày

+ Xóa lão hóa toàn diện trên gương mặt, mang đến sự trẻ trung.

Màng sinh học được sử dụng trong phương pháp treo chân mày 4X

Không chỉ dành riêng cho người lớn tuổi, phương pháp treo chân mày nội soi 4X phù hợp với tất cả mọi người, những ai đang cảm thấy vùng mắt bị lão hóa thì có thể nhanh chóng thực hiện và ứng dụng. Ưu điểm lớn của công nghệ này chính là ngăn ngừa tình trạng lão hóa xuất hiện trở lại, mang lại vẻ đẹp ấn tượng.

Treo chân mày nội soi 4X ở đâu?

Phương pháp treo chân mày nội soi 4X là công nghệ mới, vừa được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chuyển nhượng từ Hàn Quốc. Với phương pháp này, khách hàng thực hiện cần đến đúng địa điểm để có chất lượng tốt.

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp về Việt Nam chuyển giao công nghệ treo chân mày nội soi

Bệnh viện thẩm mỹ JW trang bị đầy đủ máy móc chất lượng để ứng dụng phương pháp này. Đây là nơi tiên phong sử dụng hệ thống nội soi để mô phỏng chính xác hình ảnh khi treo chân mày, hỗ trợ quá trình thực hiện được diễn ra an toàn và chính xác nhất.

Hiệu quả tác động của treo chân mày nội soi

Tại JW, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thực hiện treo chân mày và xóa tan những lão hóa đáng lo cho khách hàng. Quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn, đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu và những ảnh hưởng đến sức khỏe cho người thực hiện.

Hệ thống nội soi được ứng dụng cho treo chân mày

Điểm đặc biệt khi thực hiện phương pháp treo chân mày nội soi 4X chính là không có sựu xuất hiện trở lại của lão hóa. Có nghĩa là chỉ trong một lần ứng dụng, phương pháp này mang đến vẻ đẹp không tuổi, giữ mãi thanh xuân cho chị em.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN