logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Treo chân mày nội soi 4X phù hợp với những ai?


Lão hóa xuất hiện, cung chân mày chảy xệ và phần mắt kém duyên sẽ được cải tổ hiệu quả khi ứng dụng công nghệ treo chân mày nội soi 4X. Phương pháp thẩm mỹ này được xem là “giải pháp vàng” níu kéo thanh xuân cho tất cả mọi người.

treo chân mày nội soi 4x

Đối tượng treo chân mày nội soi 4X

Nếu như trước đây, phương pháp treo chân mày chỉ dành cho những khách hàng đã có tuổi và có phần chân mày chảy xệ, sụp xuống thì công nghệ 4X hiện đại phù hợp với tất cả mọi người.

Nếu nhận thấy gương mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn ở rảnh trán, mắt , đuôi mắt và cung chân mày chảy xệ nhiều thì có thể nhanh chóng ứng dụng phương pháp nội soi 4X.

Cận cảnh những điểm tác động của phương pháp treo chân mày

Kỹ thuật treo chân mày hiện đại can thiệp toàn diện vùng mắt, ứng dụng màng sinh học cố định da đầu vào xương sọ, nâng cung chân mày lên cao và ngăn ngừa lão hóa xuất hiện. Theo đó, phương pháp treo chân mày này còn được ứng dụng để xóa tan rảnh nhăn trán, vùng khéo mắt, khắc phục hiện tượng sụp mĩ, mang lại sự trẻ trung toàn diện cho gương mặt.

Màng sinh học hiện đại lần đầu được ứng dụng trong công nghệ treo chân mày 4X

Điểm đặc biệt khi treo chân mày nội soi 4X chính là thời gian duy trì lâu dài, lo lắng về sẹo xấu sẽ không xuất hiện vì công nghệ này được thực hiện nhanh chóng, tỉ mỉ, chính xác và tính an toàn cao.

Treo chân mày nội soi 4X công nghệ tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là địa điểm tiên phong ứng dụng công nghệ treo chân mày nôi soi được chuyển nhượng từ Hàn Quốc. Phương pháp này được các bác sĩ chuyên khoa của JW trực tiếp thực hiện.

Treo chân mày của JW được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc

Trong quá trình thẩm mỹ, để tăng tính an toàn cao và đảm bảo thao tác chính xác, bác sĩ JW đã ứng dụng hệ thống nội soi có tác dụng phóng đại quá trình thực hiện, hỗ trợ đắt lực cho bác sĩ thẩm mỹ.

Hệ thống máy nội soi được ứng dụng trong phương pháp treo chân mày

Hơn hết, bước đột phá của công nghệ treo chân mày nội soi 4X chính là xóa tan nhiều lão hóa khác nhau ở vùng mắt, nâng cao cung chân mày lên, mang thanh xuân lại cho đôi mắt, giúp gương mặt trẻ trung toàn diện.

Hiệu quả tác động sau khi treo chân mày

Để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa của JW sẽ trực tiếp thăm khám từng trường hợp cụ thể, thực hiện thẩm mỹ đúng nguyên tắc, mang lại gương mặt trẻ trung và có sức sống cho khách hàng.

Trước và sau khi thực hiện treo chân mày nội soi 4X

Treo chân mày nội soi 4X chính là công nghệ thẩm mỹ chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN