logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Treo chân mày nội soi 4x và điểm mạnh khác biệt tuyệt vời


So với giải pháp treo chân mày cũ, kĩ thuật treo chân mày nội soi 4X mới chào đời là minh chứng lớn cho sự tiến bộ không ngừng của dịch vụ thẩm mỹ. Cải tiến về kỹ thuật lẫn kĩ thuật, treo chân mày sở hữu nhiều điểm khác biệt như.

Bài viết liên quan:

treo chân mày nội soi 4x

Ứng dụng nhiều trường hợp khách hàng

Kĩ thuật treo chân mày trước đây chỉ dành cho những bệnh nhân có tuổi, xuất hiện nhiều triệu chứng lão hóa ở vùng chân mày. Dù vậy, phương pháp treo chân mày nội soi 4X mới sinh ra lại dành cho nhiều khách hàng khác biệt, những người bẩm sinh có chân mày chảy xệ, quý khách sở hữu dấu hiệu lão hóa hoặc bất cứ ai muốn nâng cao cung chân mày lên cao.

Tiến hành với công nghệ mới nhất

Với tên gọi nội soi 4X, kỹ thuật này thực hiện can thiệp kèm với mang đến 4 can thiệp trong 1 ca thẩm mỹ. Thông qua các ca giải phẫu kéo dài 60 phút, gương mặt của bạn sẽ sở hữu được sự trẻ trung toàn diện với triệu chứng lão hóa được đẩy lùi, cụ thể nhất:

+ Xóa nếp nhăn rảnh má

+ Xóa hiệu quả nhăn vùng trán

Những điểm can thiệp của công nghệ treo chân mày 4X

+ Xóa triệu chứng lão hóa xuất hiện vùng mắt, nâng cung chân mày lên cao

+ Xóa nếp nhăn đuôi mắt

Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Bằng việc vận dụng màng sinh học đặt cố định da đầu vào xương sọ khi thực hiện kĩ thuật treo chân mày nội soi mang đến tác dụng tuyệt diệu cho người tiến hành, đây là bí quyết ngăn chặn lão hóa công dụng trở lại.

IFrameHơn hết, phương pháp này còn chủ trương dùng hệ thống nội soi Full HD với công dụng mô phỏng chuẩn xác cũng như cận cảnh chân mày, giúp chuyên gia tiến hành chuẩn xác, tỉ mỉ, nhanh chóng tương tự an toàn nhất.

Tác động trẻ hóa toàn diện

Nếu như phương pháp truyền thống chỉ can thiệp cũng như nâng cao cung chân mày thì phương pháp nội soi mang đến điểm mạnh vượt trội, giúp bệnh nhân nhanh chóng có gương mặt ấn tượng., trẻ trung. Biện pháp nội soi 4X giúp xóa nhanh tương tự hiệu quả những dấu hiệu lão hóa.

Minh chứng cho sự trẻ hóa toàn diện khi thực hiện treo chân mày tại JW

Nhiều trường hợp khách hàng sau khi thực hiện trẻ hơn gần 10 tuổi, giúp gương mặt rạng ngời, khách hàng cảm thấy tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Bệnh viện thẩm mỹ là địa chỉ treo chân mày nội soi an toàn cho bệnh nhân

Với nhiều điểm mạnh vượt trội, kĩ thuật treo chân mày nội soi 4X hiện đại chính là một trong những quan tâm thẩm mỹ bất ngờ cho quý khách. Đến bệnh viện thẩm mỹ JW, ứng dụng ngay kỹ thuật treo chân mày an toàn này, mọi người sẽ nhanh chóng sở hữu được gương mặt đẹp, trẻ trung, xóa nhanh kèm với kết quả những lão hóa ở mắt, cung chân mày.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN