logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Treo chân mày ở đâu đẹp


Câu hỏi: Chào mọi người! Ngày trẻ tôi có cặp mắt được nhiều người đánh giá là đẹp, nhưng hiện tại do có tuổi vùng chân mày bị chảy xuống, da mí trên nhăn nheo che lấp nếp mí nên nhìn gương mặt trông già đi hẳn. Tôi đang có ý định đi thực hiện treo cung mày, tuy nhiên còn phân vân không biết treo chân mày ở đâu đẹp? Hồng Anh, Bình Thuận

Trả lời:

Bạn Hồng Anh thân mến!

Treo chân mày ở đâu đẹp

Hình minh họa đôi mắt đẹp

Đôi mày ngài có tầm ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp thẩm mỹ của đôi mắt nói riêng và gương mặt nói chung. Nhưng do yếu tố tuổi tác, dấu hiệu lão hóa xuất hiện khiến cho vùng chân mày bị chùng xuống, gây nên hiện tượng sụp mí nhẹ, che mất nếp mí đôi tự nhiên. Điều này làm cho cặp mắt vốn tươi trẻ, rạng rỡ ngày nào trở nên u buồn, mệt mỏi.

Để giải quyết khuyết điểm trên, thực hiện tiểu phẫu treo chân mày là biện pháp hữu hiệu nhất vào lúc này.

Treo chân mày ở đâu đẹp?

Cũng như nhiều kỹ thuật thẩm mỹ mắt khác, để có một kết quả treo chân mày đẹp tự nhiên, đồng thời khắc phục trọn vẹn khuyết điểm thì điều quan trọng và cần thiết nhất chính là kinh nghiệm, sự tinh tế của bác sĩ trong việc nhận định chính xác độ cao chân mày với đường cung mí cần nâng. Bởi chỉ cần sai sót nhỏ thôi là cặp mắt có thể dẫn đến hiện tượng bị trợn hoặc xếch.

Treo chân mày ở đâu đẹp

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại JW

Với bề dày kinh nghiệm qua rất nhiều ca phẫu thuật thành công, cùng kiến thức, kỹ thuật chuyên sâu có được sau nhiều năm liền tu nghiệp tại Bệnh viện JW top 5 của Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có đủ khả năng, sự tinh tế để giúp bạn phân tích đúng khuyết điểm, từ đó chỉ định phương pháp khắc phục hiệu quả nhất cho bạn.

Quy trình thực hiện treo chân mày

Tùy vào từng trường hợp cụ thể và mong muốn của khách hàng mà các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt sẽ thực hiện các kỹ thuật sau:

+ Treo chân mày trên (mắt có da dư, mỡ thừa tương đối) khi mà mục đích chính là khắc phục tình trạng chân mày bị chảy xệ, chùng xuống và đường cung mày có khoảng cách gần mí mắt trên. 

Treo chân mày ở đâu đẹp

Hình mô phỏng đường treo chân mày trên

+ Treo chân mày dưới (mắt chưa có nhiều da mỡ thừa) khi mục đích là để khắc phục tình trạng sụp mi nhẹ. Lúc này hãy đảm bảo là khoảng cách mí trên và đường cung mày hơi xa nhau.

Treo chân mày ở đâu đẹp

Hình mô phỏng đường treo chân mày dưới

+ Đặc biệt với kỹ thuật mới tại JW, treo cung mày có thể kết hợp được với cắt mí mắt và lấy mỡ da thừa mi trên, nhằm giúp tạo hình nếp mí đôi đẹp hơn, cặp mắt thanh thoát và trẻ trung hơn.

Ngoài ra, một số trường hợp đặc biệt mắt có mỡ da dư nhiều kết hợp với phần đuôi bị cụp, xếch thì bác sĩ sẽ áp dụng cắt mí, lấy mỡ da dư, đồng thời treo phần đuôi cung mày để nâng đuôi mắt.

Treo chân mày ở đâu đẹp

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện treo chân mày tại JW

Phẫu thuật treo chân mày diễn ra nhanh chóng, không đau đớn, về ngay trong ngày, thời gian nghỉ dưỡng ngắn. Vết thẹo được nằm lẩn khuất trong những sợi lông mày rậm nên thường rất khó phát hiện. Nếu muốn “xóa sổ” sẹo hiệu quả lâu dài thì bạn có thể kết hợp phun xăm thẩm mỹ.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN