logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trị mụn an toàn tại địa điểm uy tín


Mặt mụn chính là nỗi ám ảnh lớn của tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Đừng lo lắng quá nhiều khi mụn xuất hiện, hãy đến trung tâm Vip Beauty Center của JW để trị mụn an toàn và nhanh chóng có được làn da căng bóng, ấn tượng.

Nỗi ám ảnh “không tên” của mụn

Sự xuất hiện của mụn trứng cá, mụn bọc, mụn thâm như những người khách “không mời mà đến” khiến làn da bị tổn thương nghiêm trọng. Ai trong chúng ta cũng từng mơ có được làn da mịn đẹp nhưng những tác động từ môi trường, chế độ sinh hoạt và ăn uống không đúng cách đã làm mụn tồn tại nhiều.

Mụn chính là nỗi ám ảnh không tên của người trong cuộc

Mụn xuất hiện không chỉ gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ trên gương mặt mà nó còn là tác nhân xấu khiến người trong cuộc cảm thấy vô cùng tự ti, xấu hổ, muốn khắc phục nhanh chóng bằng phương pháp trị mụn an toàn.

Có nhiều người ứng ụng cách trị mụn tại nhà như sử dụng mặt nạ từ tự nhiên, dùng mật ong, nghệ để thoa lên vùng da tổn thương. Tuy nhiên, những cách tự nhiên này không có tác dụng giải quyết tình trạng mụn cứng đầu triệt để, đòi hỏi phải có một công nghệ an toàn và hiệu quả hơn.

Trị mụn bằng Laser Aileen tại JW

Thấu hiểu được nỗi lo và những ám ảnh do mụn xuất hiện, công nghệ Laser Aileen tại trung tâm Vip Beauty Center của JW đã xuất hiện. Phương pháp này ứng dụng việc trị mụn bằng tia Laser sử dụng bước sóng 1064nm tác động mạnh mẽ, có thể len sâu vào những gốc mụn cứng đầu, khắc phục hiệu quả tình trạng mụn xuất hiện, giúp làn da được mịn đẹp và ấn tượng.

Mô phỏng quá trình trị mụn an toàn tại JW

Bác sĩ da liễu và các chuyên viên tại JW sẽ trực tiếp soi da, tư vấn và hướng dẫn khách hàng về công nghệ trị mụn an toàn, hướng dẫn cặn kẽ cách chắm sóc da sau khi ứng dụng phương pháp trị mụn.

Da sạch mụn và mịn đẹp sau khi điều trị tại JW

Những lo lắng về tình trạng mụn xuất hiện nhiều trên da mặt sẽ nhanh chóng được cải tổ, khắc phục và loại bỏ nhanh chóng bằng công nghệ trị mụn an toàn của Vip beauty Center tại JW. Đừng lo lắng, đến với JW, khách hàng sẽ nhanh chóng lấy lại sự tự tin, sở hữu làn da căng bóng và mịn đẹp như mong ước.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN