logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Địa điểm tẩy lông an toàn và hiệu quả tại TP.HCM


Thật không vui và kém duyên khi cơ thể xuất hiện quá nhiều lông ở tay, chân, mặt và nách. Khi gặp phải trường hợp này, tẩy lông chính là giải pháp tốt để chúng ta cảm giác yên tâm và thoải mái khi diện những bộ cánh ngắn.

Những lý do cần thực hiện phương pháp tẩy lông

Tình trạng lông xuất hiện quá nhiều trên cơ thể như tay chân, nách, mặt…khiến chị em phụ nữ cảm thấy tự ti khi giao tiếp. Đặc biệt, trong quá trình mặt đồ, khuyết điểm lông quá nhiều làm người mắc phải cảm thấy ngại, ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ.

Cho dù xuất hiện ở vị trí nào đi nữa thì lông cũng được xem là một dạng khuyết điểm lớn cần được thay thế và loại bỏ bằng những phương pháp khác nhau. Có nhiều cách để loại bỏ lông, tuy nhiên, sử dụng công nghệ Laser Aileen vẫn được xem là lựa chọn tốt cho mọi người. Bởi lẽ, phương pháp này có tính an toàn cao, được thực hiện nhanh chóng và có hiệu quả lâu dài.

Tẩy lông hiện đại tại Vip Beauty Center

Thấu hiểu được nỗi lo âu và xấu hổ của khách hàng về tình trạng lông xuất hiện nhiều trên cơ thể. Trung tâm Vip Beauty Center của JW đã ứng dụng công nghệ tẩy lông an toàn được thực hiện nhanh chóng với máy Laser Aileen.

Laser Aileen là công nghệ tẩy lông tiên tiến được FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc… chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cao. Theo đó, với bước sóng dài 1064nm và hệ thống xung liên tục MPPS, độ rộng xung lớn từ 0.3- 300ms, phương pháp này giúp đi xuyên vào tận sâu các lỗ chân lông, tác động tiêu diệt sự sống của nang lông, loại bỏ nhanh chóng những lớp lông dày và cứng đầu, giúp vùng da mịn đẹp.

Hệ thống máy Laser Aileen tẩy lông tại JW

Tẩy lông an toàn bằng công nghệ Laser Aileen tại JW được sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ bác sĩ da liễu và các chuyên viên tư vấn tận tâm và trách nhiệm, sẵn sàng giải quyết tất cả những mong muốn của khách hàng.

Nếu khách hàng đang lo âu về tình trạng lông xuất hiện nhiều trên cơ thể thì hãy nhanh chóng đến JW để ứng dụng ngay phương pháp tẩy lông an toàn tại đây. Tin chắc, kết quả sau thẩm mỹ sẽ mang đến sự hài lòng cao cho chị em.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN