logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trương Hinh Dư phẫu thuật thẩm mỹ


Trương Hinh Dư là một trong những ngôi sao Hoa Ngữ dính phải những nghi án dao kéo nhiều nhất hiện nay. Một loạt các hình ảnh được cư dân mạng xứ Trung tung ra làm xôn xao hơn về vấn đề này, và nhiều người không khỏi ngạc nhiên với những gì mình nhìn thấy. Rõ ràng, chỉ cần nhìn vào bạn có thể thấy ngay sự thay đổi quá nhiều từ gương mặt cho đến thân hình của Trường Hinh Dư.

Trương Hinh Dư phẫu thuật thẩm mỹ

Trương Hinh Dư phẫu thuật thẩm mỹ – Ảnh minh họa

Trương Hinh Dư phẫu thuật thẩm mỹ

Khác với trước đây, hiện tại khuôn mặt cô trông dài hơn với chiếc cằm nhọn (Trương Hinh Dư phẫu thuật thẩm mỹ)

Trương Hinh Dư phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh cho thấy Hinh Dư đã sửa mũi để có chiếc mũi cao và thanh tú

Trương Hinh Dư phẫu thuật thẩm mỹ

Trương Hinh Dư có thể đã thực hiện nâng ngực để có vòng một nóng bỏng thế này 

Mặc dù liên tiếp phủ nhận tin đồn thẩm mỹ nhưng Trương Hinh Dư khó lòng giải thích vì sao ngoại hình của mình lại thay đổi đáng kể trong thời gian ngắn như vậy. Khuôn mặt tròn hơi bầu bĩnh trở thành khuôn mặt V Line, mắt to hơn, vòng 1 cũng được nâng cấp, khiến cho những lời phủ nhận của Hinh Dư không mấy thuyết phục.

Rõ ràng, nhờ những bước tiến về nhan sắc, cô trở nên nổi bật hơn, thường xuyên nhận được những lời mời đóng phim, quảng cáo cho các nhãn hàng nổi tiếng. Dù có chịu những lời bàn tán nhưng có lẽ,  cô cũng không mấy quan tâm vì sự nghiệp của mình ngày càng phát triển vững chãi.

Trương Hinh Dư phẫu thuật thẩm mỹ

Trương Hinh Dư ngày càng quyến rũ và nóng bỏng so với hình ảnh thánh thiện, trong sáng mà nhiều người vẫn biết đến cô trước đây


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN