logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trượt cằm bao lâu hết sưng?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, cằm em bị lẹm nên nhìn mất thẩm mỹ, bạn bè người thân khuyên em nên đi phẫu thuật để tạo dáng cằm như ý nhưng em đang lo lắng rằng trượt cằm bao lâu hết sưng bởi công việc rất bận rộn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn!

(Tuyết Nga – Quận 7)

Trả lời:

Thu Nga thân mến!

Thắc mắc trượt cằm bao lâu hết sưng của bạn chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Hiện nay phương pháp trượt cằm được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng, khắc phục dáng cằm ngắn và lẹm giúp khuôn mặt trở nên cân đối, hơn nữa có thể tạo ra gương mặt V Line hoặc trái xoan như ý.

Trượt cằm bao lâu hết sưng

Dáng cằm đẹp giúp gương mặt trở nên xinh đẹp hơn

Bằng một đường mổ nhỏ trong niêm mạc miệng, bác sĩ sẽ cắt xương cằm, trượt về phía trước sau đó cố định bằng nẹp vis titan thân thiện với cơ thể để cố định cằm, tránh di lệch. Ưu điểm của trượt cằm cũng như độn cằm đó là khắc phục hiệu quả cằm ngắn, cằm lẹm mà không cần tới vật liệu độn giúp cằm đẹp tự nhiên, không tạo ngấn. Bên cạnh đó đường mổ nhỏ nên không để lại sẹo xấu.

Trượt cằm bao lâu hết sưng?

Trượt cằm bao lâu hết sưng

Trượt cằm bao lâu hết sưng

Trượt cằm bao lâu hết sưng

Khách hàng phẫu thuật trượt cằm khắc phục cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trượt cằm là kỹ thuật khá phẫu thuật khuôn mặt đơn giản, đồng thời khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ được gây mê theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, giảm đau nhức sau phẫu thuật.

Thông thường từ 5 đến 6 ngày là cằm sẽ hết sưng, tuy nhiên còn tùy vào cơ địa và cách chăm sóc vết mổ của từng người. Để đảm bảo cho việc hồi phục diễn ra nhanh chóng, sau phẫu thuật bạn nên ăn uống nhẹ nhàng, ít giao tiếp để tránh ảnh hưởng đến xương cằm và thực hiện tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

Bình Luận Mới Nhất

  1. Lovie says:

    I feel so much happier now I unadsrtend all this. Thanks!