logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trượt cằm giá bao nhiêu tại Bệnh viện chất lượng?


Không biết tự bao giờ, chuẩn của vẻ đẹp người phụ nữ được đánh giá ở gương mặt thon gọn với dáng cằm V line thanh tú. Có lẽ vì điều này mà đối với những dáng cằm bất cân xứng luôn được chị em tìm kiếm thực hiện công nghệ trượt cằm. Tuy nhiên, trượt cằm giá bao nhiêu, nên thực hiện khi nào?

Có thể bạn quan tâm bài viết: trượt cằm giá bao nhiêu ?

Trượt cằm là gì?

Gương mặt của chúng ta được cấu tạo bởi 3 yếu tố đó chính là xương hàm, cơ và da. Để thay đổi cấu trúc của gương mặt, cần phải thay đổi xương hàm.

Trượt cằm là phương pháp tác động trực tiếp vào vùng xương hàm mặt. Theo đó, thay đổi cấu trúc xương bằng cách tiến hành gọt một phần xương cằm để trượt về phía trước và cố định nó bằng nẹp vis.

Nên độn cằm hay trượt cằm

Công nghệ trượt cằm dành cho những khách hàng không may sở hữu dáng cằm ngắn, những người có gương mặt bầu bĩnh và muốn có được dáng cằm V line chuẩn đẹp trong thời gian ngắn, tính an toàn cao.

Phẫu thuật trượt cằm giá bao nhiêu tiền?

Khi có nhu cầu thực hiện phương pháp trượt cằm, khách hàng ai cũng quan tâm đến chi phí thẩm mỹ. Thực chất, điều này phụ thuộc phần lớn vào địa điểm mà khách hàng lựa chọn.

Nếu chọn thẩm mỹ tại bệnh viện JW Hàn Quốc  thì khách hàng sẽ được ứng dụng công nghệ trượt cằm hiện đại chuẩn Hàn. JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt nhiều kinh nghiệm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khó, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ sở hữu gương mặt đẹp.

Bác sĩ chuyên khoa tại JW

Hơn hết, Bệnh viện thẩm mỹ JW còn ứng dụng công nghệ kích thích lành xương nhanh chóng từ việc sử dụng màng tế bào PRP. Một loại màng chiêt xuất từ máu tự thân, thông qua hệ thống ly tâm để có được huyết tương giàu tiểu cầu kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh.

Màng tế bào PRP có tác dụng kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh

Đến với JW, khách hàng sẽ có được gương mặt chuẩn V line với tính an toàn cao và thời gian duy trì lâu dài. Hơn hết, ưu điểm của phương pháp này chính là không xuất hiện sẹo xấu, không gây đau đớn nhiều trong quá trình thẩm mỹ.

Khách hàng có thể xem phẫu thuật trượt cằm giá bao nhiêu TẠI ĐÂY


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN