logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trượt cằm V line- Bí quyết cho dáng cằm đẹp


Sở hữu dáng cằm thanh tú chuẩn V line được nhiều người mong muốn, nhất là chị em phụ nữ. Phương pháp trượt cằm V line là kỹ thuật hiện đại khắc phục hiệu quả dáng cằm ngắn, mặt bầu bĩnh và thiếu cân đối.

trượt cằm-hình 1

Trượt cằm V line như thế nào?

Rất nhiều khách hàng lầm tưởng trượt cằm và độn cằm là một. Thực tế, hai phương pháp này chỉ giống nhau ở việc tạo dáng cằm V line thanh tú. Công nghệ độn cằm sử dụng sụn để làm đầy dáng cằm ngắn, tạo gương mặt hài hòa và cân đối.

trượt cằm-hình 2

Mô phỏng quá trình trượt cằm V line

Phương pháp trượt cằm được tiến hành bằng cách cắt vùng xương ở cằm và tiến hành kéo dài ra. Khi thực hiện, chính xương cằm của chúng ta được kéo dài ra nên không có hiện tượng đào thải, cằm tự nhiên và có thời gian tồn tại lâu dài.

Kỹ thuật trượt cằm phù hợp cho những dáng cằm ngắn tương đối và có xương quai hàm rộng.

Trượt cằm có đau không, bao lâu thì lành?

Lựa chọn phương pháp trượt cằm để thay đổi dáng cằm ngắn, ai cũng có chung nỗi lo về sự đau đớn và thời gian lành thương.

Được biết, trượt cằm là kỹ thuật có tác động đến phần xương. Trước khi thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn. Kết thúc thẩm mỹ, bác sĩ sẽ có chế độ chăm sóc và hỗ trợ thuốc nên tình trạng đau đớn sẽ ở mức độ thấp, có thể chịu đựng được.

Bác sĩ chuyên khoa nói về phương pháp trượt cằm và độn cằm

Thời gian lành thương sau phẫu thuật trượt cằm phụ thuộc lớn vào tay nghề bác sĩ, kỹ thuật ứng dụng và cách chăm sóc hậu phẫu của khách hàng. Để có được kết quả tốt, khách hàng cần tìm kiếm địa điểm chất lượng, có bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và máy móc hiện đại.

Hơn hết, bản thân mỗi người cần tỉ mỉ, khéo léo và thực hiện đúng những yêu cầu của bác sĩ về cách chăm sóc hậu phẫu, cụ thể như:

+ Chườm đá trong những ngày đầu để vết thương bớt sưng đau

+ Không tác động mạnh, chơi thể thao sau khi phẫu thuật

+ Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

+ Tái khám và uống thuốc đúng yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa.

Trượt cằm an toàn tại thương hiệu uy tín

Vì can thiệp đến xương và thực hiện phẫu thuật khá phức tạp nên phương pháp trượt cằm cần được thực hiện bởi địa điểm chất lượng. Nếu không có bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề vững vàng thì những biến chứng xấu có thể tồn tại.

trượt cằm-hình 3

JW là thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là nơi được các tín đồ thẩm mỹ trong và ngoài nước lựa chọn để cải tổ nhan sắc.

Tại JW, phương pháp trượt cằm được thực hiện theo kỹ thuật hiện đại. Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp xem xét dáng cằm của khách hàng để phân tích cấu trúc xương. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ phân định rõ nên độn cằm hay trượt cằm.

trượt cằm-hình 4

Bác sĩ trực tiếp thăm khám cho khách hàng

Kỹ thuật trượt cằmcần có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Trong đó, máy cắt xương sẽ tiến hành cắt phần xương cằm và từ đó kéo dài ra để dáng cằm có hình V line.

trượt cằm-hình 5

Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật trượt cằm cho khách hàng

Các bác sĩ JW chủ trương sử dụng màng PRP bao bọc phần xương cằm. Màng tế bào sẽ được lấy từ máu của mỗi người, thông qua hệ thống ly tâm để loại bỏ các tạp chất và lọc nên huyết tương giàu tiểu cầu. Từ đó, huyết tương sẽ bao bọc phần xương, rút ngắn thời gian hồi phục sau thẩm mỹ.

trượt cằm-hình 6

Hình ảnh trước và sau khi trượt cằm

Để đảm bảo kết quả được duy trì lâu dài và ngăn ngừa những biến chứng xấu. Bác sĩ của JW sẽ hướng dẫn người thực hiện về chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng nhất. Thông qua đó, những thắc mắc riêng của khách hàng cũng sẽ được giải đáp tận tình, hiệu quả.

trượt cằm-hình 6

Trượt cằm V line mang đến gương mặt ấn tượng, giúp chị em tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Nguồn: http://asiabeautycenter.net/


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN