logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

”Tuyệt chiêu” sở hữu mặt V Line


Đã từ lâu, việc sở hữu gương mặt V Line thon gọn, cằm nhọn và thanh mảnh luôn là chuẩn mực cái đẹp được phái nữ phương Đông hướng tới. Bạn cũng có thể có được gương mặt thon gọn hơn bằng cách thay đổi những thói quen sinh hoạt hàng ngày hay tập massage cho mặt cũng như sử dụng những mẹo trang điểm thú vị. 

1. Thay đổi thói quen sinh hoạt 

Không ăn những thực phẩm và đồ uống nhiều chất sodium, chất cồn: Sodium là chất có trong những loại đồ mặn, đồ đóng gói, đồ ăn nhanh,… Khi ăn những thực phẩm mặn, nhiều sodium, cơ thể bạn bị mất nước và tạo nên thành phần false fat (chất béo giả) khiến cho cơ thể gồm phần bụng và gương mặt bị phồng, sưng. Để có thể giúp cho cơ thể được thanh lọc và tiêu hóa tốt hơn, bạn nên uống thật nhiều nước để giúp trung hòa lại chất sodium và tránh tình trạng cơ thể bị háo nước. Tuy nhiên, cách tốt vẫn là hạn chế tối đa những loại thực phẩm nhiều sodium như: thức ăn nhanh, mì gói, khoai tây chiên đóng hộp,…

 

 

Tuyệt chiêu sở hữu mặt V Line

Tuyệt chiêu sở hữu mặt V Line bằng thói quen sinh hoạt

2. Học các thao tác massage mặt

Trên thực tế thì các tác động bên ngoài qua những động tác massage cũng giúp giảm tình trạng gương mặt bị sưng, phồng và thậm chí là giúp mặt được săn chắc nhỏ gọn hơn. Cách làm này yêu cầu sự kiên nhẫn nhưng lại đảm bảo độ an toàn và tự nhiên, không sử dụng hóa chất hay các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có được gương mặt nhỏ gọn, xinh xắn. Việc massage có thể không có tác dụng “gọt” xương nhưng lại giúp cho da mặt được săn chắc, thon gọn hơn nhiều lần!

Tuyệt chiêu sở hữu mặt V Line

Tuyệt chiêu sở hữu mặt V Line bằng cách massage

3. Thẩm mỹ gọt mặt V Line

“Tuyệt chiêu” nhanh chóng và hiệu quả nhất để sở hữu gương mặt V Line hấp dẫn, không gì khác ngoài phương pháp gọt mặt V Line. Chỉ trong vòng 45 phút thực hiện, bác sĩ thẩm mỹ có thể giúp bạn thay đổi toàn diện để sở hữu khuôn mặt V Line thanh thoát tự nhiên và trở nên “hút hồn” hơn.

Tuyệt chiêu sở hữu mặt V Line

Tuyệt chiêu sở hữu mặt V Line bằng phẫu thuật gọt mặt

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh tại Việt Nam của bệnh viện JW top 5 xứ Kim Chi là nơi thực hiện gọt mặt V Line đẹp hoàn thiện với hàng ngàn ca gọt mặt thành công. Nhắc đến nơi đây, không chỉ các chị em mà ngay cả phái mạnh cũng rất quan tâm và đặc biệt hài lòng với các công nghệ thẩm mỹ ít trung tâm hay thẩm mỹ viện nào có được.

Ngoài gọt mặt V Line, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam còn được tin cậy ở nhiều kỹ thuật thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn cùng với toàn bộ dàn máy móc thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, đặc biệt là máy gọt xương Hi Speed Aesculap thế hệ mới nhất hiện nay.

 

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

Bình Luận Mới Nhất

  1. Tilly says:

    Thank God! Sonemoe with brains speaks!