logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Ưu điểm treo chân mày nội soi khi thực hiện tại Bệnh viện JW


Được xem là phát kiến mới trong dịch vụ thẩm mỹ với nhiều tính năng nổi trội, treo chân mày nội soi 4X là giải pháp uy tín hàng đầu của những quý khách không may có đôi mắt u sầu tương tự lão hóa với phần cung chân mày chảy xệ nhiều.

treo chân mày nội soi 4x

Điểm mạnh của treo chân mày nội soi 4X được đông đảo mọi người lo ngại kèm với trăn trở. Cùng với, bài viết sẽ trợ giúp quý khách giải đáp hiệu quả lo ngại ấy.

Treo chân mày nội soi 4X là gì?

Treo chân mày nội soi 4X là biện pháp thẩm mỹ tân tiến, tác động trực tiếp vào phần cung chân mày với nhiều can thiệp vượt trội, xóa tan sự lão hóa ở vùng mắt, nâng cung chân mày lên cao kết quả.

Phương pháp treo chân mày 4X mang đến sự khác nhau vì dùng màng sinh học Biobsorrb mang đến tác dụng cố định da đầu vào xương sọ đặt ngăn ngừa trường hợp lão hóa xuất hiện trở lại. Phương pháp này được thao tác theo tiêu chí an toàn cao, tính thẩm mỹ lâu dài kèm với hiệu quả chỉ trong một lần thực hiện.

Màng sinh học được sử dụng trong phương pháp treo chân mày nội soi 4X

Không bó hẹp ở đối tượng tiến hành, treo chân mày nội soi 4X dành cho mọi lứa tuổi, những ai đang mơ ước giải quyết tình trạng chân mày chảy xệ và nhăn nheo đều có thể thực hiện nhanh chóng.

Những điểm tác động của công nghệ treo chân mày hiện đại

Khám phá ưu điểm treo chân mày nội soi 4X

Không ngẫu nhiên mà giải pháp này sở hữu tên gọi đặc biệt như vậy. Sở dĩ được gọi với cái tên độc đáo là treo chân mày nội soi 4X bởi vì chỉ trong một ca giải phẫu, kĩ thuật này đã mang đến nhiều tác động cho người thực hiện, cụ thể như:

+ Xóa nhanh cũng như kết quả tình trạng chảy xệ ở vùng mắt, nâng cung chân mày lên cao kết quả.

+ Xóa nếp nhăn duy trì ở vùng trán, đây là yếu tố chính khiến mắt già nua.

+ Xóa rãnh nhăn giữa hai vùng của cung chân mày.

+ Xóa vết chân chim hiệu quả cũng như nâng mi mắt sụp.

IFrameKhi tiến hành phương pháp treo chân mày nội soi 4X, quý khách có được sự trẻ trung toàn diện ở vùng mắt, đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu, thời gian hồi phục nhanh và kết quả thẩm mỹ lâu dài.

JW – nơi phát kiến ra treo chân mày nội soi 4X

Xứng đáng với danh xưng bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, JW luôn không ngừng đổi mới cả về trang thiết bị cũng như giải pháp thẩm mỹ. Mới đây, Bệnh viện chính thức phát minh ra công nghệ treo chân mày nội soi 4X.

Hệ thống nội soi Full HD được vận dụng trong kỹ thuật treo chân mày tại JW

Chỉ trong một ca phẫu thuật, kĩ thuật này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, nâng toàn diện cung chân mày lên và xóa nhanh lão hóa cho người thao tác.

hình họa khách hàng thực tế sau khi treo chân mày nội soi 4X tại JW

Hình họa trước và sau khi thao tác treo chân mày

Với tiêu chí an toàn cao, JW chủ trương sử dụng thiết bị nội soi Full HD trợ giúp cho quy trình thực hiện của thạc sĩ bác sĩ được nhanh chóng tương tự chính xác nhất. Nhờ đó, sau khi thẩm mỹ không sở hữu bất cứ hình ảnh hưởng nào đến sức khỏe cũng như không sở hữu sẹo xấu tồn tại.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN