logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Vươn tới thành công sau phẫu thuật thẩm mỹ


Đôi khi để đạt được thành công trong nghề nghiệp thì tài năng là chưa đủ mà phải kèm theo các yếu tố khác như ngoại hình và may mắn. Trường hợp của Lan Nhi, top 6 Thử thách cùng bước nhảy 2015 là một minh chứng tiêu biểu.  

Vươn tới thành công sau phẫu thuật thẩm mỹ

Vẻ đẹp ngời sáng của Lan Nhi. Cô tham gia biên đạo cho nhiều ca sĩ trong chương trình Hòa Âm Ánh Sáng (The Remix)

Với một vũ công, ngoài tài năng thì ngoại hình là yếu tố bắt buộc để tỏa sáng. Lan Nhi là người thấu hiểu điều đó nhất. Sự nghiệp của cô trở nên lận đận vì hàm quá hô mặc dù được nhiều người đánh giá rất cao về khả năng biểu diễn trên sân khấu. Chính điều đó khiến cho Lan Nhi đánh mất nhiều cơ hội trong nghề nghiệp. Cô tâm sự: “Trong nghề của em, ngoài vũ đạo đẹp, cái thu hút khán giả là khuôn mặt tươi tắn và nụ cười duyên dáng. Nhưng vì bị hàm hô nên em luôn gặp áp lực về ngoại hình”.

Để thay đổi, Lan Nhi đã quyết định tư vấn và điều trị ở nhiều trung tâm thẩm mỹ, thế nhưng kết quả không được cải thiện hơn là bao. Thế rồi cơ duyên đưa cô đến với bác sĩ Tú Dung mà lúc bấy giờ theo người bạn giới thiệu cho rằng “phẫu thuật hàm rất giỏi”. Cô được cho biết trường hợp của mình bị hô do hàm nên không thể niềng răng để giải quyết mà phải sử dụng phẫu thuật hàm hô.

Bác sĩ chỉ định Lan Nhi phải phẫu thuật cả 2 hàm trên dưới theo phương pháp phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi Lefort I. Có như vậy thì mới hết hô và cải thiện độ lệch khớp cắn hiệu quả được. Lan Nhi quyết định thực hiện và cảm thấy vô cùng hài lòng với nhan sắc của mình sau phẫu thuật, tất cả khuyết điểm về răng hàm đã được giải quyết. 

Vươn tới thành công sau phẫu thuật thẩm mỹ

Lan Nhi trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW chuẩn Hàn

Với ngoại hình xinh đẹp hơn, Lan Nhi tìm được sự tự tin và chỗ đứng vững chãi trong sự nghiệp. Cô tham gia Thử thách cùng bước nhảy 2015-2016, được nhiều khan giả yêu mến. Hiện nay Lan Nhi là biên đạo múa của các ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh….

 Vươn tới thành công sau phẫu thuật thẩm mỹ

Lan Nhi và nụ cười tỏa nắng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Vươn tới thành công sau phẫu thuật thẩm mỹ

Vươn tới thành công sau phẫu thuật thẩm mỹ

Cô là biên đạo dựng bài múa cho nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Minh Hằng…

Tại buổi lễ khai trương bệnh viện thẩm mỹ JW chuẩn Hàn đạt ISO 9001:2015 tại Việt Nam, Lan Nhi đã tới biểu diễn và chia sẻ với mọi người câu chuyện của mình như là một sự cảm ơn dành cho JW, nơi giúp cô tìm lại tự tin và thành công trong sự nghiệp. 

Vươn tới thành công sau phẫu thuật thẩm mỹ

Lan Nhi (thứ 2 từ trái qua) rạng ngời tại sự kiện khai trương Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn

 Vươn tới thành công sau phẫu thuật thẩm mỹ

Lễ khai trương thu hút hơn 1000 khách hàng tham dự cho thấy sức hút rất lớn của thương hiệu JW tại Việt Nam.

Lan Nhi chia sẻ trong sự xúc động: “Bây giờ khuôn mặt em đã khác trước rất nhiều và công việc cũng thuận lợi hơn. Nhiều người đã biết đến Lan Nhi với tư cách là trưởng nhóm của Vũ đoàn Bước nhảy. Em thực sự rất rất biết ơn bác sĩ Tú Dung, không biết nói cám ơn bao nhiêu là đủ”. 

Vươn tới thành công sau phẫu thuật thẩm mỹ

Lan Nhi của hiện tại

Lan Nhi đã có những lời khuyên vô cùng bổ ích: “Bạn hãy tự tin và dũng cảm thay đổi bản thân. Việc phẫu thuật không phải là điều khó khăn nếu bạn chịu khó tìm hiểu địa chỉ uy tín, bác sĩ tay nghề cao để làm đẹp. Lan Nhi tin rằng không gì là không thể nếu bạn cố gắng nỗ lực”.

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều khách hàng quan tâm làm đẹp nhưng chưa có điều kiện tham dự sự kiện khai trương, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gởi tới bạn chương trình ưu đãi từ 15-20% tất cả dịch vụ từ nay tới 30/4/2016. Mời bạn đến tư vấn miễn phí với bác sĩ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111

Website: thammyhanquoc.vn | koreaplastic.vn


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN