logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Yoona gọt mặt


Yoona là thành viên được yêu thích nhất trong nhóm nhạc đình đám SNSD xứ Kim chi. Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, cô là giọng ca chính của nhóm và tham gia rất nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, vì thế lượng fan của Yoona lúc nào cũng đông đảo. Cũng giống như các nghệ sĩ khác ở xứ Hàn, Yoona gần đây liên tục vướng phải các nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là những nghi ngờ liệu cô có gọt mặt hay không?

Yoona gọt mặt

Yoona với vẻ xinh đẹp trong sáng luôn trở thành điểm chú ý trong các sự kiện âm nhạc (Yoona gọt mặt)

Yoona là niềm tự hào của không chỉ riêng nhóm SNSD mà còn với công ty SM, một trong những nơi sở hữu các gương mặt nổi tiếng Hàn Quốc. Dạo gần đây, những tin đồn về việc Yoona gọt mặt nhanh chóng lan tỏa trên mạng xã hội. Một số hình ảnh so sánh đã được đưa ra thế nhưng chưa có gì đảm bảo những tin đồn ấy là đúng sự thật cả.

Yoona gọt mặt

Hình ảnh này cho thấy khuôn mặt Yoona hơi bầu bĩnh một chút chứ không được V line như hiện tại

Yoona gọt mặt

Bên cạnh đó, cô còn bị nghi là đã phẫu thuật nâng mũi (Yoona gọt mặt)

Trước những thông tin phẫu thuật, quản lý của Yoona đã phải lên tiếng phủ nhận và cho rằng vẻ đẹp của cô đã có sẵn từ thời bé. Mặc dù thực hư chưa được xác định nhưng có thể thấy Yoona rất tài năng, ngoại hình xinh đẹp, biểu cảm tốt và nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN