logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Angela Baby độn cằm


Hỏi: Chào các bác sĩ, hôm trước đọc báo em thấy người ta có nói đến vụ Angela Baby độn cằm bị lộ miếng độn rõ mồn một. Em không hiểu sao đã phẫu thuật rồi mà cằm vẫn xấu như vậy, bác sĩ có thể giải thích rõ giúp em được không?

(Hiếu Kiên, Kiên Giang)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Hiếu Kiên, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về việc Angela Baby độn cằm cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, xin trả lời cho bạn như sau:

Angela Baby là nữ diễn viên có gương mặt xinh đẹp của Đại lục, vừa qua cô đã kết hôn cùng tài tử nổi tiếng Huỳnh Hiểu Minh. Gần đây, Angela Baby  đã trở thành một trong những người chơi chủ chốt của chương trình thực tế Running Man phiên bản Trung Quốc và không may là cô đã dính vào những ồn ào xung quanh việc bị tố cáo là đã độn cằm. Có thể thấy trong một số hình ảnh, cô bị lộ miếng độn cằm rõ rệt và hầu như ai cũng có thể “soi” ra việc cô nàng đã thẩm mỹ. 

Angela Baby độn cằm

Angela Baby độn cằm (Ảnh minh họa)

Trường hợp độn cằm nhưng sau đó lại bị biến chứng hoặc lộ miếng độn quá rõ như Angela Baby thực ra không phải hiếm ở một số người từng độn cằm. Nguyên nhân là vì có nhiều người đã chọn sai thẩm mỹ viện thực hiện thẩm mỹ độn cằm kém chất lượng và giao phó diện mạo của mình cho bác sĩ kém tay nghề.

Các tác nhân này dẫn đến khi phẫu thuật không được chính xác, gây tổn thương đến các dây thần kinh, các vùng xung quanh hoặc do sử dụng vật liệu độn không đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế. Bởi lẽ phương pháp độn cằm tuy không phức tạp nhưng vì có sự can thiệp trực tiếp vào cơ thể, đồng thời đưa vật liệu ngoài vào nên nếu không đảm bảo những yêu cầu về chất lượng, an toàn cho sức khỏe thì sẽ rất nguy hiểm.

Angela Baby độn cằm

 Phẫu thuật độn cằm có khả năng biến mọi dáng cằm xấu trở nên đẹp hoàn thiện hơn

Thế mới thấy được tầm quan trọng của việc chọn lựa đúng đắn cơ sở thẩm mỹ để kết quả thẩm mỹ hoàn thiện, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, cơ thể. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam của bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 Hàn) có thể nói là một trong số ít những trung tâm giành được sự tin yêu của khách hàng ngay từ những ngày đầu thành lập.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, bạn sẽ được bác sĩ phụ trách riêng chuyên khoa độn cằm (mỗi bác sĩ thẩm mỹ ở JW phụ trách một khoa riêng biệt chứ không phải tất cả các khoa đều do một người phụ trách) tiến hành. Sụn dùng để độn cằm được sử dụng cũng là loại nhập khẩu rất an toàn và thân thiện với cơ thể, cấu tạo tương tự sụn nâng mũi.

Angela Baby độn cằm

 Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Về các thông tin cụ thể khác xung quanh công nghệ độn cằm V Line, mời bạn gọi đến đường dây nóng của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, Hotline chúng tôi luôn hoạt động 24/24 để sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN