logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm không? Nhận định từ chuyên gia


Bấm mí mắt là công nghệ thẩm mỹ phổ biến như một “phép màu” giúp những cô nàng mắt 1 mí tìm lại sự tự tin trong cuộc sống. Vậy, Bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm không? Tất cả sẽ giải đáp ngay sau đây. 

bấm mí hàn quốc có nguy hiểm không

Bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm không? Nhận định từ chuyên gia

So với kỹ thuật bấm mí trước đây, bấm mí Hàn Quốc ngày nay đã có bước tiến vượt bậc bằng việc áp dụng thủ thuật tạo hình mắt 2 mí không can thiệp “dao kéo”  mà chỉ dùng chỉ thẩm mỹ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 15 – 20 phút và bình phục sau 3 – 5 ngày (tùy theo cơ địa từng người).  Thế nhưng, bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm không? được rất đông tín đồ thẩm mỹ đặt vấn đề.

Bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm không? Nhận định từ chuyên gia

Nhận định từ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) cho biết: “Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo nếp gấp 2 mí to tròn, tự nhiên. Đồng thời, khắc phục về lâu dài các nhược điểm mắt 1 mí, mắt không đều mí…Phương pháp này được đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả mang lại trên từng đôi mắt”.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thăm khám mắt cho khách hàng 

Theo đó, kỹ thuật bấm mí được thực hiện nhẹ nhàng, không bóc tách, không cắt rạch và không làm ảnh hưởng đến chức năng cơ học của mắt, cam kết an toàn về lâu dài. Sau khi bấm mí, bạn có thể ra về và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín cũng đóng vai trò quan trọng làm nên sự kết quả bấm mí. BS Tú Dung nói thêm.

Do đó, trước khi quyết định trao gửi nhan sắc của mình, các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc chọn đúng địa điểm làm đẹp cũng như tìm hiểu chi tiết về công nghệ bấm mí sắp thực hiện.

Tham khảo thêm video Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí tự nhiên 

Tiêu chí đánh giá địa chỉ bấm mí Hàn Quốc an toàn 

Là công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc, Bấm mí kể từ xuất hiện tại Việt Nam đã nhanh chóng trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Nắm bắt được xu hướng đó, hàng loạt cơ sở thẩm mỹ “chen” nhau mọc lên và áp dụng công nghệ bấm mí với nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Vậy đâu là tiêu chí đánh giá một cơ sở bấm mí an toàn?

+Hoạt động theo mô hình chuyển giao công nghệ chuẩn Hàn, công khai, minh bạch mọi hồ sơ pháp lý

+Quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành có liên quan

+Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại theo tiêu Chuẩn Hàn

 +Chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp

+Có phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng đã thực hiện bấm mí

Kết quả bấm mí an toàn phụ thuộc rất nhiều nơi mà bạn chọn thực hiện 

Hy vọng với những thông tin các bạn đã có cho mình lời giải đáp thắc mắc Bấm mí Hàn Quốc có nguy hiểm không? Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được tư vấn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN