logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp


Câu hỏi: Chào các bạn! Mình tên là Thúy Ly, hiện đang là sinh viên năm nhất. Mình có đôi mắt 1 mí nhìn không được đẹp cho lắm nên muốn đi cải thiện bằng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc. Mình đã lên mạng tìm hiểu nhưng thấy hiện nay có nhiều trung tâm quá, vì vậy đang băn khoăn không biết bấm mí ở đâu đẹp?  (Thúy Ly, Hải Dương)

Trả lời:

Bạn Thúy Ly thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp - hình minh họa

Đôi mắt 2 mí luôn là mơ ước của chị em

Mắt một mí được cho là nét “duyên ngầm” và đặc trưng riêng của người Á Đông, nhưng cặp mắt hai mí sắc nét, to tròn mới là biểu tượng của nét đẹp dịu dàng, thu hút mà nhiều chị em muốn hướng tới.

Nhưng đâu phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu vùng “cửa sổ tâm hồn” như mong muốn. Vì vậy, không ít bạn trẻ đã lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc để cải thiện đôi mắt 1 mí, mí lót,…. mờ nhạt của mình.

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản nhằm tạo mắt 2 mí long lanh tự nhiên, đồng thời giúp tô điểm cho gương mặt tăng thêm phần hấp dẫn mà không cần phẫu thuật, bóc tách, cắt rạch da.

Vậy bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp - Hình ảnh trước và sau

Hình ảnh khách hàng sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW có làm bạn hài lòng?

Phương pháp tạo mắt 2 mí này đang là xu thế làm đẹp được đông đảo giới trẻ yêu thích và lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều trung tâm thẩm mỹ đã ứng dụng kỹ thuật trên, chính vì vậy mà câu hỏi bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp luôn vấn đề mà nhiều người quan tâm.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị nhanh chóng được Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc chuyển giao công nghệ bấm mí mắt lâu dài , theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên. 

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp - Lễ ký kết chuyển giao công nghệ mắt mới

Chuyên gia thẩm mỹ mắt của BV JW Hàn Quốc chuyển giao công nghệ mắt mới nhất năm 2016 cho bác sĩ tại chi nhánh Việt Nam

Đặc biệt, trước khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại đây bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn và có con mắt thẩm mỹ tốt, giúp xác định đặc điểm hiện tại của mắt, dựa trên kết quả đó đo vẽ nếp mí mới sao cho đảm bảo yếu tố tự nhiên, hài hòa nhất cho bạn.

Ngoài ra, khi tiến hành tạo mắt 2 mí, bác sĩ sẽ thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi mật thiết qua các điểm nhấn mí liên hồi, bằng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới hằn sâu, chắc chắn, tự nhiên và cho kết quả duy trì bền lâu lâu dài mà không có hiện tượng bị tuột chỉ như kỹ thuật cũ.

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp - Bác sĩ tại JW giúp khách hàng đo vẽ nếp mí mới

Các bác sĩ tại JW có đủ năng lực và mắt thẩm mỹ để giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhất.

Như đã nói ở trên, phương pháp này không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, không có sẹo và được tiến hành trong khoảng 20 – 30 phút nên cam kết không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN